Chủ đề nóng

3 loại “gia vị thần thánh” cho “cuộc yêu”, chị em thử một lần đảm bảo chàng mê cả đời

Chủ nhật, ngày 26/06/2022 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu biết cách thêm “gia vị” cho mỗi “cuộc yêu”, chắc chắn bạn sẽ là nữ hoàng trong lòng nửa kia, khiến anh say đắm cả đời khó quên.
Bình luận 0

Những cơn lốc nuôi dạy con cái, cơm áo gạo tiền,… khiến không ít cặp vợ chồng dần thờ ơ, bỏ bê vấn đề tình dục. Tuy nhiên, tình dục lại là một yếu tố quan trọng trong hôn nhân nên các cặp đôi hãy cố gắng giữ ngọn lửa nồng nhiệt như thuở mới yêu.

Để mỗi “cuộc yêu” là mỗi lần hạnh phúc, các chị em cũng đừng quên thêm “gia vị” vào trong đó.

Dưới đây là 3 loại “gia vị” cho cuộc yêu, nếu chị em nào biết cách duy trì thì chắc chắn “ngọn lửa tình dục” sẽ không bao giờ tắt.

1. Sử dụng ngôn ngữ

3 loại “gia vị thần thánh” cho “cuộc yêu”, chị em thử một lần đảm bảo chàng mê cả đời - Ảnh 1.

Ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục. (Ảnh minh họa)

Ngôn ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục, nó có khả năng đánh thức bản năng tình dục.

Vì vậy, nàng đừng tiếc những lời khen có cánh dành cho chàng chẳng hạn như “em yêu anh”, “anh tuyệt quá”,…

Ngoài ra, trước “cuộc yêu” nàng cũng nên phát tín hiệu cho chàng, đó có thể là một nụ hôn sâu hoặc nàng có thể rướn người thủ thỉ những lời đường mật vào tai chàng.

Chàng có thể sẽ bị nổi da gà một chút, nhưng rồi chàng sẽ như được lên dây cót, dốc hết sinh lực cho “cuộc yêu” đấy. Tuy nhiên, dù là ngôn ngữ lời nói hay ngôn ngữ cơ thể thì các chị em cũng cần tế nhị, không nên gấp gáp.

2. Nụ cười khiêu khích

Một ánh mắt khiêu khích cùng nụ cười mị lực, pha chút nhiệt thành sẽ châm ngòi thổi bùng hưng phấn cho phái mạnh.

Cùng với nụ cười đó, bạn tới gần và thủ thỉ vào tai chồng những lời đường mật thì chắc chắn chàng sẽ vỡ òa và bị cuốn vào “cuộc yêu” với bạn ngay.

3. Vuốt hờ tinh tế

Đôi khi chẳng cần những lời đường mật hay nụ hôn sâu, chỉ cần những cái vuốt hờ tinh tế cũng đủ để đánh thức cảm xúc của phái mạnh rồi.

Sự đụng chạm nhẹ nhàng và tinh tế chính là cách kích thích ham muốn tình dục tốt nhất với phái mạnh.

3 loại “gia vị thần thánh” cho “cuộc yêu”, chị em thử một lần đảm bảo chàng mê cả đời - Ảnh 2.

Một nụ cười khiêu khích đầy ẩn ý kèm theo lời thủ thỉ đường mật thì chắc chắn chàng sẽ không thể khước từ mà nhào vào nhập cuộc ngay. (Ảnh minh họa)

Ngược lại, nếu quá vồ vập và thô bạo, chàng sẽ có ấn tượng xấu về nửa kia, từ đó tìm cách né tránh ở những lần sau.

Hãy chạm hờ vào khuôn ngực của chàng hoặc kéo tay chàng áp sát người chàng vào mình, rồi trao cho chàng một ánh mắt đầy tình tứ, chàng sẽ “gục ngã” ngay lập tức.

Hoặc đơn giản hơn, các chị em hãy tranh thủ không gian riêng tư khi chỉ có 2 người, vòng tay ôm eo đối phương rồi thủ thỉ vào tai chàng những mong muốn đang ấp ủ trong lòng. Với cách này, tin rằng dù chàng có “cứng” tới đâu cũng sẽ tan chảy ngay và chiều theo ý vợ ngay thôi.


Hà Phương (Phụ nữ Việt Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem