Chủ đề nóng

Muốn tập tành đầu tư chứng khoán, không thể bỏ qua bí quyết hay này

Thứ bảy, ngày 15/08/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hỏi: Hiện tôi đang có một khoản tiền tiết kiệm, nhưng lãi suất ngày càng giảm nên tôi định dùng số tiền này để đầu tư chứng khoán vì thấy thị trường chứng khoán đang rất nhiều cơ hội mà lợi nhuận lại cao. Vậy có app mobile nào chuyên về đầu tư chứng khoán không, vì tôi hay đi công tác nên ít dùng máy tính. Tôi xin cảm ơn. (Minh Tuấn, Thanh Xuân - Hà Nội).
Bình luận 0

Chuyên gia chứng khoán tại app 24hmoney trả lời:

Chào bạn! Chúng tôi thấy bạn là người khá nhạy bén với thị trường. Hiện nay, trên website có khá nhiều trang cho đầu tư chứng khoán ảo nhưng trên app mobile thì rất ít. Và app 24hmoney chuyên về tài chính chứng khoán rất phù hợp với người mới bắt đầu như bạn vì khá thân thiện và dễ sử dụng.

Trong đó, app có tính năng đầu tư chứng khoán ảo giả lập như thật với dữ liệu chứng khoán cập nhật realtime. Bạn có thể tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật tin tức về thị trường chứng khoán 24/24, các tin nóng hổi sẽ được push tới máy điện thoại để bạn có thể cập nhật kịp thời.

Giao diện của trang đầu tư chứng khoán ảo, nhà đầu tư trải nghiệm với mức lãi khủng

Khi đăng kí tham gia, bạn sẽ được tặng một số tiền ảo là 500 triệu đồng. Đây coi như là số vốn ban đầu để bạn bắt đầu khởi nghiệp với đầu tư chứng khoán. Điểm đặc biệt của app là thiết kế giao diện rất thân thiện, rất dễ sử dụng. Ngoài ra, còn có hướng dẫn chi tiết ở mỗi thao tác giúp người dùng kể cả chưa chơi chứng khoán bao giờ cũng nhanh chóng nắm được cách chơi trong một thời gian rất ngắn. Giờ đây, bạn đã có thể thỏa sức thể hiện tài năng và thử nghiệm vận may với môn chứng khoán mà không lo sợ mất tiền oan.

Và sau khi thực sự tự tin với kinh nghiệm đầu tư trên app 24hmoney, bạn có thể bắt đầu mở tài khoản thật tại công ty chứng khoán để tiến hành đầu tư thật.

Với những ai đầu tư giỏi thì có thể sẽ rất thích tính năng Xếp hạng của app. Hàng tuần, hàng tháng App sẽ cập nhật danh sách top 10 những nhà đầu tư cao thủ. Và 24hmoney có trao thưởng cho các nhà đầu tư này để tăng vốn đầu tư trên app. Những nhà đầu tư mới có thể học hỏi kinh nghiệm từ những nhà đầu tư cao thủ này.

Bạn có thể tải app 24HMoney: TẠI ĐÂY.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem