Chủ đề nóng

MV Agusta sẽ sản xuất siêu xe động cơ phản lực

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 31/03/2018 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc điều hành của MV Agusta Giovanni Castiglioni mới đây đã tiết lộ rằng thương hiệu biểu tượng Ý đang làm việc trên một siêu xe độc quyền mới.
Bình luận 0

Giám đốc điều hành của MV Agusta Giovanni Castiglioni mới đây đã tiết lộ rằng thương hiệu biểu tượng Ý đang làm việc trên một siêu xe độc ​​quyền mới. Và điểm đáng chú ý của mô hình là nó sẽ trang bị động cơ phản lực! 

Nhà sản xuất xe máy biểu tượng Ý, MV Agusta, đã trải qua một sự hồi sinh sau nhiều năm mất ổn định về tài chính. Nhưng nhờ vào một loạt các khoản đầu tư lớn trong thời gian gần đây, MV Agusta đã trở lại chính mình trong một loạt dự án xe máy mới.

Giám đốc điều hành của MV Agusta Giovanni Castiglioni tiết lộ về dự án siêu xe mới

Tất nhiên, sẽ có những sự điều chỉnh đối với MV Agusta hiện tại bao gồm các gia đình dòng xe RVS, RC, và RR, cùng với đó là dự án siêu xe One to One được biết đến sẽ có giá 250.000 USD.

Giovanni Castiglioni tiết lộ, siêu xe mới sẽ được cung cấp năng lượng bằng một thứ gì đó khác với động cơ xăng thông thường, nhưng không phải bằng điện.

Khi được hỏi liệu điều này có nghĩa siêu xe sẽ được trang bị động cơ phản lực, CEO MV Agusta không xác nhận cũng không phủ nhận những suy đoán trên.

Castiglioni tiết lộ thêm, “đó là một sự pha trộn của mọi thứ”. Điều đó nghĩa là gì? Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến rất nhiều sức mạnh và tiếng ồn. Mặc dù đây không phải là chiếc xe được trang bị động cơ phản lực đầu tiên, nhưng sẽ là chiếc đầu tiên được sản xuất bởi một nhà sản xuất biểu tượng của Ý. Chúng ta cùng chờ đợi những gì MV Agusta đưa ra sắp tới. Các nguồn tin cho thấy, mô hình One to One đặc biệt sẽ có mặt vào giữa năm 2019.

Mugen Motorsports ra mắt động cơ xe hoàn toàn mới

Hầu hết chúng ta đều biết đến cái tên Mugen là những chiếc xe đua điện thuộc bộ phận xe thể thao của Honda. Mugen (có...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem