Mỳ ăn liền
-
Ông Huỳnh Tấn Đạt- Phó Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) cho biết, trong danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng ở Việt Nam chưa có hoạt chất Ethylene oxide được đăng ký sử dụng.
-
Thực phẩm ăn nhanh (TPAN) xuất hiện từ thời cổ đại và đến nay vẫn là xu hướng phát triển trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhiều hiểu lầm về thông tin, định nghĩa, cách sử dụng đã khiến nhiều loại TPAN đang bị sử dụng sai cách và thậm chí bị lạm dụng, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực cho sức khỏe.
-
Các hãng mỳ ăn liền tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia đều 'bội thu' trong nửa năm nay nhờ Covid-19.
-
Nếu biết cách ăn đúng, mì ăn liền cũng có giá trị dinh dưỡng không kém cạnh những món ngon khác.
-
Mỳ ăn liền được sử dụng hàng ngày của người dân Việt Nam, món ăn nhanh này vừa tiện lợi, vừa rẻ và ngon này mang trong mình một câu chuyện lịch sử đặc biệt.
-
"Salad mì ma thuật" là món mì khi ăn sẽ từ từ đổi màu từ xanh sang tím, món ăn đặc biệt được chế biến công phu thu hút cho những người thích khẩu vị lạ.
-
Liên tục tạo ra các sản phẩm chất lượng,“đậm đà hương vị Việt” là một trong những yếu tố giúp thương hiệu “3 Miền” của UNIBEN liên tục tăng trưởng và chiếm giữ vị trí dẫn đầu thị trường.
-
Sản phẩm mì 3 Miền “đậm đà hương vị Việt” đã đến với bà con vùng lũ Nghệ An, Quảng Bình những ngày qua thông qua đoàn cứu trợ của báo Nông Thôn Ngày Nay. Không chỉ là món quà đúng lúc mà tấm lòng của người trao đã được bà con ghi nhận “mì ngon lành, đậm đà hương vị Việt”.
-
Với lượng tiêu thụ bình quân trên 50 gói/người mỗi năm, Việt Nam hiện đang đứng thứ tư thế giới về lượng tiêu thụ mì ăn liền. Điều đó khiến cho thị trường này luôn nóng bỏng các cuộc chiến giành thị phần giữa các “đại gia”.
-
Bình quân mỗi người Việt đã tiêu thụ trên 50 gói mỳ mỗi năm, xếp thứ 4 trên thế giới.