Chủ đề nóng

Mỹ: Bí ẩn người phụ nữ khỏa thân dưới cống thoát nước

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ tư, ngày 24/03/2021 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giới chức địa phương chưa thể lý giải bằng cách nào người phụ nữ khỏa thân lọt được xuống cống thoát nước khi mà khe miệng cống nhỏ hơn kích thước của một người lớn. Chính người phụ nữ cũng không biết bằng cách nào mình lại ở trong cống.
Bình luận 0

Người phụ nữ khỏa thân được đưa lên khỏi cống ngầm. Ảnh: Delray Beach Fire Rescue

Tờ Daily Mail hôm 24/3 đưa tin, các nhân viên cứu hỏa đã đưa một phụ nữ khỏa thân chừng 40 tuổi, chưa rõ danh tính, lên khỏi cống thoát nước ở thành phố Delray Beach, bang Florida, Mỹ sau khi một người qua đường nghe thấy tiếng khóc bên dưới vỉa hè.

Giới chức địa phương cho biết, cống thoát nước sâu 2,4 mét và chưa rõ người phụ nữ đã ở đó được bao lâu. 

"Cô ấy rất may mắn", Dani Moschella, phát ngôn viên lực lượng cứu hỏa Delray Beach chia sẻ với Sun Sentinel.

"Tôi không biết cô ấy sẽ chịu đựng thêm được bao lâu nếu vẫn mắc kẹt dưới đó. Ở trong cống thoát nước một thời gian dài không phải là ý tưởng hay. 

Cống thoát nước là nơi rất bẩn, nguy hiểm và có nhiều rắn, chuột, rác thải, bụi bẩn... và bốc mùi khó chịu", Moschella nói. 

Những bức ảnh do lực lượng cứu hỏa và cứu hộ Delray Beach cho thấy, nhân viên cứu hỏa dùng một chiếc thang và dây buộc để đưa người phụ nữ lên khỏi cống thoát nước. Họ cũng dùng khăn trắng để che cho người phụ nữ khỏa thân. Nạn nhân yếu tới mức không thể tự đứng dậy. 

Nhân viên cứu hộ dùng thang và dây buộc để giải cứu người phụ nữ. Ảnh: Delray Beach Fire Rescue

Giới chức địa phương vẫn chưa xác định cách người phụ nữ khỏa thân lọt được xuống cống. Ảnh: Delray Beach Fire Rescue

Cảnh sát địa phương xác nhận, người phụ nữ được gia đình báo mất tích hôm 3/3. Giới chức địa phương không rõ người phụ nữ khỏa thân đã ở trong cống thoát nước bao lâu. 

Phát ngôn viên lực lượng cứu hỏa Delray Beach chia sẻ với tờ Sun Sentinel rằng, giới chức địa phương đang xác định cách người phụ nữ lọt được xuống cống thoát nước vì miệng cống nhỏ hơn kích thước của một người trưởng thành. 

Ted White, phát ngôn viên cảnh sát Delray Beach nói: "Theo quan điểm của cảnh sát, chúng tôi không nhận thấy dấu hiệu của tội phạm trong vụ việc này. Người phụ nữ chỉ nhớ là cô ấy đã ở trong cống thoát nước một thời gian dài. Tuy nhiên, việc cô ấy ở đó bao lâu, bằng cách nào lọt được xuống và tại sao lại làm như vậy vẫn còn là bí ẩn". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem