Chủ đề nóng

Mỹ: Cháy nhà trẻ, 3 em thiệt mạng

Thứ sáu, ngày 25/02/2011 16:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Các quan chức cho biết, 3 trẻ đã thiệt mạng và 4 trẻ khác đã bị thương trong vụ cháy Trung tâm chăm sóc trẻ em Jackie's ở thành phố Houston, bang Texas vào ngày hôm qua, 24.2.
Bình luận 0

Số trẻ bị thiệt mạng và bị thương trong vụ cháy đều có độ tuổi từ 18 tháng đến 3 tuổi.

Lực lượng cứu hỏa đã cứu được 7 trẻ từ hiện trường vụ cháy và đưa đến bệnh viện Houston, tuy nhiên, ba trong số 7 trẻ đã tử vong. Hiện vẫn chưa xác định được danh tính của ba trẻ đã thiệt mạng.

Nơi xảy ra vụ cháy

Rick Trung Flanagan, trợ lý giám đốc điều hành trung tâm phòng cháy chữa cháy tại Houston cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng thu thập thông tin, liên lạc với cha mẹ của các em để quá trình xác nhận nhân thân được hoàn tất”. Ông Flanagan cũng cho biết thêm, tòan bộ 7 trẻ trên đã hít phải khói độc.

Michael McAndrews, một người dân sống cạnh nơi xảy ra vụ cháy nói với trang tin tức Houston Chronicle rằng khi đám cháy xảy ra, giám đốc của trung tâm chăm trẻ em này không có mặt tại hiện trường.

Các quan chức cũng cho biết, trung tâm chăm sóc trẻ này thường xuyên được kiểm tra và bình cứu hỏa cũng đã được trang bị.

Hiện nguyên nhân của đám cháy đang tiếp tục được điều tra.

Theo AP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem