Chủ đề nóng

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Thứ bảy, ngày 26/10/2013 07:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vượt qua 5 ứng cử viên khác của khu vực Đông Nam Á để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng MTV EMA 2013, Mỹ Tâm sẽ tiếp tục tranh giải với các đại diện khác ở vòng 2.
Bình luận 0
Giải thưởng MTV EMA 2013 có 186 nghệ sĩ "hot" nhất thế giới đến từ 51 quốc gia được đề cử ở hạng mục Worldwide Act. Ở khu vực Đông Nam Á, ca sĩ Mỹ Tâm của Việt Nam đã vượt qua 5 ứng viên đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippinnes và Thái Lan, chính thức đại diện tranh giải ở vòng 2.

Ca sĩ Mỹ Tâm
Ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm không giấu được sự hạnh phúc khi chia sẻ: “Thực sự Tâm rất hạnh phúc khi mà tình cảm mà khán giả Việt Nam dành cho Tâm là rất nhiều. Hôm nay là ngày đang tập luyện cho buổi diễn sắp tới nhưng nghe được thông tin này Tâm rất vui, cảm xúc như vỡ òa với các bạn bè trong ban nhạc và ê kip ở trong phòng tập.

Tâm sẽ cố gắng hơn nhiều nữa, vì chiến thắng trong vòng đấu với các nước Đông Nam Á mới chỉ là thành công bước đầu, sẽ còn phải cố gắng nhiều nữa để thi đấu với các nghệ sĩ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan. Hiện giờ Tâm rất là vui và cảm ơn những sự ủng hộ của quý vị khán giả và MTV Việt Nam. Hy vọng trong vòng đấu tiếp theo các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ để Việt Nam có thể tiếp tục chiến thắng ở MTV EMA cũng như là đưa âm nhạc Việt Nam ra bản đồ thế giới”.

Nghệ sĩ chiến thắng cụm khu vực Đông Nam Á/Trung Quốc/Hong Kong/Đài Loan sẽ được công bố vào ngày 1.11.2013, cùng với các người chiến thắng của các khu vực Bắc Âu, Trung Âu, Nam Âu, Đông Âu, Nhật Bản/Hàn Quốc, Úc/New Zealand, Mỹ Latinh, Bắc Mỹ, và Phi/Ấn/Trung Đông. Tất cả 10 nghệ sĩ này sẽ cùng tranh đấu để giành phiếu bầu chọn ở hạng mục Worldwide Act, và người chiến thắng chung cuộc sẽ được xướng danh tại Amsterdam, Hà Lan.
Vân Nga - Thu Thảo (Vân Nga - Thu Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem