Chủ đề nóng

Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực người mẹ bị Đàm Vĩnh Hưng tố cáo

Phi Yến (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 16/12/2016 07:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Mẹ của anh Hưng rất dễ thương, không như mọi người đang hiểu sai về bác"- nữ ca sĩ Mỹ Tâm lên tiếng bênh vực cho bà Trần Thị Thọ- mẹ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Bình luận 0

Hiện nay, rất nhiều thông tin trái chiều về vụ việc nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng tố mẹ đẻ của mình là bà Trần Thị Thọ, mượn danh con trai để lừa đảo vay tiền. Đa phần các ý kiến đều lên án người phụ nữ này, tuy nhiên, chính những bạn bè trong giới showbiz của nam ca sĩ lại lên tiếng cho biết bà không như mọi người nói.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm mới vừa chia sẻ: "Tâm đã biết anh Hưng từ rất lâu rồi và anh là một người con vô cùng hiếu thảo. Mẹ của anh Hưng rất dễ thương, không như mọi người đang hiểu sai về bác. Chuyện lùm xùm trong những ngày qua của anh thì Tâm đã biết cách đây chục năm trước rồi, thấy anh Hưng lúc nào cũng buồn buồn mà Tâm cũng không biết làm sao".

Nữ ca sĩ Tâm nghĩ rằng chuyện của Mr Đàm hãy để anh cùng mọi người trong gia đình giải quyết còn công chúng chỉ cần chia sẻ, đồng cảm và cũng đừng lấy chuyện đó ra để để bàn tán. Mỹ Tâm là một người em, người đồng nghiệp rất thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. Trong thời điểm này, nữ ca sĩ hi vọng Mr Đàm sẽ sớm vui vẻ trở lại để mãi là "Ông hoàng nhạc Việt".

Trong khi đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ- một người khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng lại  chia sẻ rằng chính anh tận mắt nhìn thấy Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần quỳ gối cầu xin mẹ ruột nhưng đều vô tác dụng.

“Tôi đã chứng kiến rất nhiều lần anh Hưng phải quỳ xuống xin mẹ ruột để cho mình được yên, không sử dụng tên tuổi anh trong vấn đề mượn nợ và đặc biệt là đừng gây thêm nợ nần cho anh nữa. Có lần, anh vừa khóc vừa nói như trăng trối: ‘Mẹ, nếu mẹ không còn thực sự vì con nữa thì hãy vì các cháu, em con và những người thân của mẹ. Tiền bạc con không còn thì tất cả mọi người đều phải ra đường. Mẹ muốn con sống thế sao?’.

Cũng như bao lần, lại hứa, lại khóc lóc, lại ‘lần cuối’ vì ‘mẹ chẳng sống bao lâu nữa’. Nhưng rồi thời gian qua đi, chuyện ngỡ yên thỉnh thoảng lại tòi lên một cục nợ lớn rơi xuống đầu anh hoặc một chủ nợ từ phương nào tìm đến”- Dương Triệu Vũ cho biết. 

Hiện nay, người mẹ đang trở thành tâm điểm dư luận của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về lời tố của của con trai mình. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem