Chủ đề nóng

Mỹ Tâm rơi nước mắt tưởng nhớ 5 năm ngày mất NS Huỳnh Phúc Điền

Vân Nga (Ảnh: Minh Linh) Thứ tư, ngày 16/07/2014 21:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi trình bày ca khúc "Như một giấc mơ" trong đêm nhạc tưởng nhớ 5 năm ngày mất Huỳnh Phúc Điền, ca sĩ Mỹ Tâm mắt ngấn lệ, xúc động khi nghĩ đến vị đạo diễn tài ba này.
Bình luận 0

 
Đêm qua (15.7) tại phòng trà Đồng Dao đã diễn ra đêm nhạc kỷ niệm 5 năm ngày mất của cố đạo diễn tài hoa Huỳnh Phúc Điền.Ca sĩ Mỹ Tâm trình bày ca khúc "Như một giấc mơ" với đôi mắt ngấn lệ khi nhớ về vị đạo diễn tài ba.


Mỹ Tâm là người em thân thiết với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền khi anh còn sống. Năm nào nữ ca sĩ cũng có mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ anh. Tối qua, ngoài ca khúc "Như một giấc mơi", Mỹ Tâm còn hát "Đường xưa" và "Vì em quá yêu anh" để tặng cố đạo diễn.

 

Mỹ Tâm và Quang Dũng song ca "Yêu thương mong manh".

Hồng Nhung cũng có mặt trong đêm nhạc.
 

Hà Anh Tuấn thể hiện "Đoản khúc cuối cho em" và "Áo anh sứt chỉ đường tà".

Quang Dũng lặng lẽ khi hát tưởng nhớ người anh thân thiết.

Lam trường hát “Tình thôi xót xa", "Tình yêu đánh mất". Anh chia sẻ về những kỷ niệm với đạo diễn Huỳnh Phúc Điền :"Anh ĐIền nóng tính lắm. Trong công việc có gì không vừa ý là anh la rất nhiều. Nhưng trong liveshow đầu tên của Trường do anh làm đạo diễn anh không những không mắng mà còn bênh Trường nữa".

Hai con và em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền trong đêm nhạc. Hằng năm, người thân đều thực hiện một đêm nhạc vào ngày này để gây quỹ từ thiện, ủng hộ những bệnh nhân ung thư. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem