Chủ đề nóng

Áo anh sứt chỉ đường tà

 • Mỹ Tâm rơi nước mắt tưởng nhớ 5 năm ngày mất NS Huỳnh Phúc Điền

  Mỹ Tâm rơi nước mắt tưởng nhớ 5 năm ngày mất NS Huỳnh Phúc Điền

  Khi trình bày ca khúc "Như một giấc mơ" trong đêm nhạc tưởng nhớ 5 năm ngày mất Huỳnh Phúc Điền, ca sĩ Mỹ Tâm mắt ngấn lệ, xúc động khi nghĩ đến vị đạo diễn tài ba này.
 • Xuất bản sách nhạc tình ca Phạm Duy

  Xuất bản sách nhạc tình ca Phạm Duy

  103 bản tình ca Phạm Duy được tuyển chọn từ hơn 150 bài được cấp phép do Công ty Sách Phương Nam liên kết với NXB Âm nhạc ấn hành vừa ra mắt bạn đọc với tựa đề “Đưa em tìm động hoa vàng”, như một nén nhang tưởng nhớ đến người nhạc sĩ tài hoa.
 • Phương Linh - Hà Anh Tuấn hát đôi tại Hà Nội

  Phương Linh - Hà Anh Tuấn hát đôi tại Hà Nội

  (Dân Việt) - 20 giờ ngày 22.6 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình liveshow “Và tôi cũng yêu em” với sự góp mặt của các nhạc sĩ và ca sĩ đã thành danh - nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Ánh Tuyết, cặp đôi Phương Linh - Hà Anh Tuấn.
 • Đàm Vĩnh Hưng để đầu 'bổ luống', fan 'bật ngửa'

  Đàm Vĩnh Hưng để đầu 'bổ luống', fan 'bật ngửa'

  Dân Việt - Trong liveshow “Mưa chiều kỉ niệm” diễn ra tối qua (30.5) tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít khán giả phải “bật ngửa” vì kiểu tóc hai mái của mình.
 • Đêm nhạc tưởng nhớ 3 nhạc sĩ lớn

  Đêm nhạc tưởng nhớ 3 nhạc sĩ lớn

  (Dân Việt) - Tối 3.4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị (Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc “Áo anh sứt chỉ đường tà” với các ca khúc của 3 các nhạc sĩ Văn Cao, Phạm Duy và Trịnh Công Sơn.
 • Ý Lan quỳ trên sân khấu hát ca khúc của Phạm Duy

  Ý Lan quỳ trên sân khấu hát ca khúc của Phạm Duy

  Dân Việt - Nữ ca sĩ hải ngoại đã quỳ trên sân khấu thể hiện một nhạc phẩm nổi tiếng qua bao thế hệ của nhạc sĩ Phạm Duy trong đêm nhạc “Tình khúc vượt thời gian” diễn ra vào tối qua (27.10) tại tại nhà hát Bến Thành.
 • Ý Lan “đốt” khán giả bằng những hoài niệm

  Ý Lan “đốt” khán giả bằng những hoài niệm

  Dân Việt - Xuất hiện với chiếc áo dài tím và điểm xuyến trên tóc chiếc khan voan, Ý Lan “vượt cả thời gian” về nhan sắc cũng như giọng hát.
 • Khán giả ngồi không về, Ý Lan “phải” hát tiếp

  Khán giả ngồi không về, Ý Lan “phải” hát tiếp

  Dân Việt - Dù đã mấy lần giới thiệu hát ca khúc cuối để khép lại chương trình nhưng đến 23h30, khán giả vẫn nhiệt tình đón nhận và ngồi lại chưa về nên Ý Lan “phải” hát thêm một vài… ca khúc cuối nữa.