Chủ đề nóng

Mỹ Tâm, U23 VN, "Gặp nhau cuối năm" thắng giải quan trọng ở VTV Awards

Mi A- ảnh: VTV.vn Thứ bảy, ngày 08/09/2018 08:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 7.9, Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải VTV Awards cho những nghệ sĩ, MC, chương trình xuất sắc nhất năm.
Bình luận 0

Hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng do hai khách mời là MC Thành Trung và MC Lê Hương Giang công bố. Giải thưởng năm nay gọi tên MC/Ca sỹ Ngô Kiến Huy. Vì bận công việc nên "chàng Bắp" đã không có mặt để nhận giải

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng dành cho ê-kíp sản xuất Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con, với câu chuyện cảm động về hành trình hơn 1 thập kỷ chữa bệnh hiếm gặp cho "bé Bôm" của NSƯT Quốc Tuấn.

Hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng tại VTV Awards 2018 được trao cho ê-kíp sản xuất chương trình Ban Sản xuất các chương trình Thể thao - Lễ đón đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trở về sau kỳ tích tại VCK U23 châu Á.

Người chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2018 là diễn viên Hồng Đăng.

Chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng là diễn viên Lan Phương

Ở hạng mục Phim tài liệu ấn tượng, giải thưởng đã được trao cho ê-kíp sản xuất bộ phim "Hành trình bất tận"

Giải thưởng Ca sỹ ấn tượng gọi tên Mỹ Tâm. Vì lý do công việc, Mỹ Tâm đã không thể xuất hiện tại Lễ trao giải VTV Awards 2018.

Giải thưởng Phim Truyền hình ấn tượng vinh danh ê-kíp sản xuất bộ phim Cả một đời ân oán.

Nhân vật của năm là giải thưởng được trao cho ĐT U23 Việt Nam vì những đóng góp nổi bật cho bóng đá nước nhà suốt 1 năm qua.

Giải thưởng Chương trình của năm thuộc về Gặp nhau cuối năm do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC), Đài THVN. Đạo diễn/NSƯT Đỗ Thanh Hải thay mặt ê-kíp lên nhận giải.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem