Chủ đề nóng

nằm bệnh viện

 • Ngồi trong quán ăn bị bắn thủng chân

  Ngồi trong quán ăn bị bắn thủng chân

  Ngày 31.7, cơ quan CSĐT – Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội cho biết đang điều tra, truy bắt 2 đối tượng trong vụ nổ súng bắn người trọng thương.
 • Thư tình Củng Lợi viết cho Trương Nghệ Mưu

  Thư tình Củng Lợi viết cho Trương Nghệ Mưu

  Nữ diễn viên từng yêu say đắm Trương Nghệ Mưu, dù lúc đó đạo diễn là người có vợ. Cô viết cho người trong mộng bức thư tình và bị vợ đạo diễn phát hiện.
 • Người gãy xương 433 lần

  Người gãy xương 433 lần

  (Dân Việt) - Tay chạy mô-tô táo tợn người Mỹ Evel Knievel không giữ bất cứ kỷ lục thế giới nào về những cú nhảy thách thức mạng sống, nhưng lại thiết lập một kỷ lục: người bị gãy xương nhiều nhất trong đời.
 • Cha bị phù thận, con gái ung thư máu

  Cha bị phù thận, con gái ung thư máu

  (Dân Việt) - Giữa năm 2010, anh Tưởng Minh Huy, 30 tuổi, trú tại thôn Mỹ Lễ, xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam bị bệnh phù thận, phải điều trị lâu dài.
 • Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Dân Việt - Sáng 5.11, lễ tiễn đưa hai cháu Trần Ngọc Tâm, 14 tuổi và Trần Duy Anh, 6 tuổi, nạn nhân vụ nổ khí gas, sập nhà ở 22 Tạ Quang Bửu, Hà Nội đã chìm trong nghẹn ngào và nước mắt đau đớn.
 • Giúp việc nhà Gaddafi bị trói và dội nước sôi

  Giúp việc nhà Gaddafi bị trói và dội nước sôi

  Dân Việt – Làm giúp việc cho gia đình Gaddafi trong một thời gian dài, song người phụ nữ gốc Ethiopia đã bị cô con dâu ông Gaddafi trói lại và đổ nước sôi lên đầu, khiến bà này bị bỏng nặng.
 • Sự thật đắng lòng khi yêu nhưng không tin "người tình ảo"

  Sự thật đắng lòng khi yêu nhưng không tin "người tình ảo"

  Có một ngày… cô ấy nhắn tin vào điện thoại của tôi, bảo sức khỏe rất yếu và đang nằm bệnh viện. Cô ấy muốn tôi đến thăm, dù chỉ một lần. Tôi vốn không bao giờ tin vào những gì trên mạng nên tìm mọi lý do từ chối.