Chủ đề nóng

Nam Em hành động "lạ" bị antifan lạnh lùng hỏi: “Muốn đi theo Sulli à?”

Minh Châu Thứ năm, ngày 17/10/2019 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù Quế Vân đã thay mặt Nam Em giải thích rõ nội dung “thư gửi trái đất” nhưng antifan vẫn tiếp tục buông lời ác ý, công kích Nam Em sau sự ra đi của Sulli.
Bình luận 0

Những ngày qua, thông tin Sulli - cựu thành viên nhóm nhạc F(x) tự tử tại nhà riêng vì căn bệnh trầm cảm khiến giới giải trí và truyền thông châu Á bàng hoàng, tiếc thương. Việc nữ ca sĩ lựa chọn cái chết ở tuổi 25 để giải thoát cho bản thân như một hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm khó lường của căn bệnh trầm cảm và những áp lực mà một người nghệ sĩ phải đối diện.

Trước cái chết của Sulli, một tài khoản đã đăng tải bài viết bênh vực Nam Em trước những chỉ trích của dư luận. Người này cho rằng, khán giả Việt Nam đang quá khắt khe với Nam Em khiến cô bị mắc chứng rối loạn lưỡng cực, không thể kiểm soát được cảm xúc. Đây cũng chính là lý do Nam Em thường xuyên có những hành động khó hiểu trong cuộc sống cũng như trên mạng xã hội.

Mới đây, Nam Em bất ngờ đăng tải một bài viết khó hiểu trên trang cá nhân với tiêu đề “thư gửi trái đất”. Cô viết: “Một ngày được làm con người là một ngày may mắn. Cảm ơn thượng đế đã tạo ra con người, một vật thể vĩ đại của vũ trụ! Tôi nhận ra được một chân lý: Tất cả những gì con người tạo ra đều chỉ phục vụ cho con người. Mỗi một sự sống đều tồn tại một góc nhìn khác nhau về cuộc sống.

Tôi nói hơi trừu tượng nhưng có vẻ khó hiểu. Tôi nói để các bạn dễ hiểu hơn về một ví dụ. Khi tôi sử dụng tiếng Việt thì chỉ có người Việt hiểu? Đúng không? Tôi nghĩ là không vì khi tôi chưa nói thì có những người không cần nghe họ vẫn hiểu. Và khi tôi nói quá nhiều có những người nghe nhưng không hiểu. Cuối cùng, điều tôi muốn nói ở đây là gì? Sự nhạy cảm của một tâm hồn linh động!

Tất cả mọi hiện vật đang hiện hữu trên hành tinh này đều có linh hồn vì chúng luôn được phát sáng khi sự sống bắt đầu và kết thúc cho một cuộc đời đen tối. Tôi xin lỗi vì phép nói của tôi có vẻ khó hiểu nhưng đâu đó vô hình chung ngôn ngữ của tôi vẫn còn bị giới hạn. Vậy cuối cùng thông điệp mà tôi muốn gửi đến trái đất là gì? Be live! Be light!”.

Ngay sau khi đăng tải, "thư gửi trái đất" của Nam Em khiến nhiều cư dân mạng "than trời" vì khó hiểu. Thấy nhiều người không hiểu được thông điệp mà Nam Em muốn truyền tải, người chị thân thiết của cô là Quế Vân đã giải thích: “Tóm lại, được sinh ra và lớn lên trên cõi trần gian này thì chúng ta phải có trách nhiệm bảo tồn lấy mạng sống của chính mình. Nuôi cho tâm hồn được thanh thản, làm việc có ích giúp bản thân, gia đình và người thân. Không được vì những thứ đen tối ngoài lề và xã hội kích động mà huỷ hoại thân xác mình. Có đúng không em?”.

Dù Quế Vân đã thay mặt Nam Em giải thích nội dung “thư gửi trái đất” nhưng antifan vẫn tiếp tục buông lời ác ý, công kích Nam Em sau sự ra đi của Sulli. Thậm chí, có người bất mãn cho rằng, Nam Em đang muốn mượn cái chết của ngôi sao Hàn Quốc để đánh bóng tên tuổi của mình, tỏ ra là người đáng thương: "Làm vậy để được mọi người thương hại đó”, “Cứ làm như mình là người bị hại”, “Lại mượn Sulli làm công cụ để nổi rồi”, “Mệt bà này”… Chưa dừng lại ở đó, có tài khoản lạnh lùng để lại một câu hỏi: “Nam Em sắp đi theo Sulli à?” khiến những người yêu mến Nam Em không khỏi phẫn nộ, bênh vực top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. 

Trước đó, khi biết tin Sulli treo cổ tự tử tại nhà riêng, Nam Em đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ người Hàn Quốc cùng với dòng chữ tiếng Anh: “I understand why you did that... My angel” (Tạm dịch: Tôi hiểu tại sao bạn lại làm như vậy. Thiên thần của tôi!” nhận được sự đồng cảm từ phía fan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem