Chủ đề nóng

Nam Em lập kỳ tích lọt top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016

Anh Đào Thứ bảy, ngày 29/10/2016 21:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa khôi Nam Em là đại diện nhan sắc đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 8 Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất.
Bình luận 0

Kết quả chung cuộc, Nam Em nằm trong top 8 người đẹp nhất Hoa hậu Trái Đất 2016.

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 vừa diễn ra tối 29.10 (theo giờ Việt Nam), tại Manila, Philippines. Hơn 80 thí sinh cùng tranh tài để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện. Đại diện nhan sắc của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là Hoa khôi Nam Em.

Sau nhiều nỗ lực cố gắng trong suốt hành trình cuộc thi, Nam Em xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc. BTC tiếp tục công bố theo thứ tự ngẫu nhiên và Việt Nam là nước được gọi tên đầu tiên. Các quốc gia còn lại là Colommbia, Venezuela, Brazil, Russia, Ecuador, Swenden, USA.

Trước đó, cô nhận được giải Vàng Hoa hậu ảnh, giải bạc Trang phục dạ hội và giải bạc Tài năng. Hơn thế, ngay trước đêm chung kết, Nam Em còn đoạt thêm giải Eco Warrior Award (Tạm dịch: Giải chiến binh sinh thái, dành cho top người đẹp có dự án bảo vệ môi trường tốt nhất) bên cạnh thí sinh Moldova đoạt giải Best Eco Video. 

Nam Em lọt vào vòng thi ứng xử. Cô trả lời bằng tiếng Việt.

Nam Em trượt top 4 sau khi trả lời ứng xử câu hỏi dành cho top 8. Là người đầu tiên trả lời, Nam Em có phần lúng túng và cần người phiên dịch. Câu hỏi của hoa khôi là: "Bạn hiểu gì về hashtag - Khả năng tạo nên sự thay đổi".

Tuy nhiên, sau đó, cô vẫn giữ được bình tĩnh và trả lời ngắn gọn bằng tiếng Việt: "Khả năng tạo ra sự thay đổi là luôn nỗ lực hết mình, tin tưởng vào bản thân, tin vào những gì mình sẽ làm và sẽ đạt được".

Sau phần thi ứng xử, MC công bố top 4 gồm các đại diện nhan sắc đến từ Ecuador, Brazil, Venezuela, Colombia. Nguyễn Lệ Nam Em đã không có cơ hội tiến sâu hơn nữa ở cuộc thi.

Người đẹp Katherine Espín (Ecuador) lên ngôi Hoa hậu Trái đất 2016. Các giải còn lại thuộc về: Michelle Gomez (Colombia) - Hoa hậu Không khí (Miss Earth Air), Bruna Zanardo (Brazil) - Hoa hậu Lửa (Miss Earth Fire), Stephanie De Zorzi (Venezuela) - Hoa hậu Nước (Miss Earth Water).

Cùng ngắm những hình ảnh đáng nhớ nhất của Nam Em tại đêm chung kết:

Các thí sinh mở màn trong đêm chung kết.

Nam Em trong phần mở màn đêm thi Miss Earth. Như thường lệ, cô nằm trong nhóm thí sinh cuối cùng bước ra sân khấu.

Màn trình diễn bikini của Nam Em. 

Người đẹp trong trang phục dạ hội.

Nam Em lọt vào top 16 cuộc thi.

Đại diện Việt Nam xúc động khi là người đầu tiên được xướng tên trong top 8.

Nam Em (ngoài cùng bên trái) lọt vào top 8 Miss Earth 2016.

Hình ảnh khác của người đẹp tại Hoa hậu Trái Đất 2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem