Chủ đề nóng

Nam sinh chết tức tưởi vì thử cảm giác "yêu" khác lạ

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ sáu, ngày 19/04/2019 14:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhiều nam sinh khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sửng sốt.
Bình luận 0

Tiểu Dương, một học sinh trung học 17 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc đã không đến trường trong nhiều ngày. Mọi người đã tìm thấy cậu bé chết trong phòng khách của một ngôi nhà cho thuê. Phần đầu được bọc trong túi nhựa, tay và chân bị trói, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhiều nam sinh khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sửng sốt.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, nhà trường phát hiện ra nam sinh Tiểu Dương liên tục không đến trường trong vài ngày và sau đó, họ đã liên lạc với cha mẹ cậu. Khi người mẹ đến căn hộ mà Tiểu Dương thuê, cô thấy con trai mình đã chết, trong tư thế rất kỳ quái ở phòng khách.

Sợ hãi, người mẹ vội vàng báo cảnh sát nhưng khi cảnh sát tới nơi, tất cả đã quá muộn, Tiểu Dương đã tắt thời được một thời gian.

Hiện trường cho thấy Tiểu Dương tử vong do bị nghẹt thở. Nam sinh cũng không bị ngoại thương, không có dấu hiệu bị bắt trói hay can thiệp từ bên ngoài. Cảnh sát loại trừ khả năng Tiểu Dương bị giết.

Tiến hành điều tra sâu hơn, cảnh sát biết được, cách đó vài ngày, Tiểu Dương đã tìm kiếm trên mạng những kiểu "tự yêu" theo phương pháp bạo lực, gây ức chế. Trong ngăn kéo và túi đi học của Tiểu Dương, cảnh sát cũng tìm thấy những vật dụng phục vụ cho thú vui này.

Theo suy đoán, Tiểu Dương có thể đã muốn bắt chước những kiểu yêu cảm giác mạnh trên các trang web khiêu dâm và vô tình đã hại chết bản thân mình vì không có kinh nghiệm, không lường trước được những những nguy hiểm, rủi ro khi làm chuyện này.

Qua sự việc, cảnh sát cũng đưa ra lời cảnh báo đến các thiếu niên mới lớn, tuyệt đối không nên bắt chước những trò nguy hiểm, tạo cảm giác mạnh trong các video khiêu dâm. Bởi chỉ cần sơ sẩy, thiếu sót một chút, người bắt chước có thể chịu hậu quả thảm khốc tương tự như trường hợp của nam sinh Tiểu Dương.

Thú nhận mất ”cái ngàn vàng”, người yêu đã đưa ra yêu cầu khó tin

Tôi đã thú nhận với người yêu về việc đã từng mất “cái ngàn vàng“ với mối tình đầu. Anh ấy đã tha thứ cho tôi,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem