Chủ đề nóng

TP.HCM: Nam thanh niên đi ô tô, ngang nhiên xông vào khu nhà trọ la lối, cướp máy tính xách tay của một phụ nữ

Chinh Hoàng - Minh Quyền Chủ nhật, ngày 12/03/2023 12:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nam thanh niên đậu ô tô (chưa xác minh được biển số) trước cổng nhà trọ địa chỉ số 100 đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh,TP.HCM, ngang nhiên đi vào bên trong la lối, sau đó cướp một máy tính xách tay của người phụ nữ tên T. rồi rời đi.
Bình luận 0
TP.HCM: Nam thanh niên đi ô tô thản nhiên xông vào phòng trọ la lối, cướp máy tính xách tay của một người phụ nữ - Ảnh 1.

Nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng tay ngắn, quần tây bước xuống từ ô tô ngang nhiên đi vào khu phòng trọ địa chỉ số 100 đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh la lối, cướp máy tính xách tay của một n người phụ nữ rồi rời đi. Ảnh: Cắt clip

Sáng 12/3, chị N.T.T. cho biết, chiều tối hôm qua (11/3), một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng tay ngắn, quần tây bước xuống từ một chiếc ô tô đậu trước khu phòng trọ địa chỉ số 100 đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh (TP.HCM). Thanh niên này đợi có người mở cổng rồi đi vào bảo là gặp người quen.

Camera khu phòng trọ địa chỉ số 100 đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh ghi lại cảnh thanh niên vào cướp máy tính xách tay lên ô tô rời đi. Clip: N.T.T. cung cấp

Theo chị T. khi thanh niên này vào được bên trong liền tiếp cận phòng của chị ngay đầu dãy trọ, liên tục miệng chửi bới với nội dung: "Trả tiền đây…".

Bị thanh niên này chửi bới, chị T. hốt hoảng gọi chủ phòng trọ, sau đó cùng người chị của mình trốn vào nhà vệ sinh, khóa chốt cửa.

"Khi tôi cùng chị trốn, người này đập phá cửa phòng vệ sinh gãy cả bản lề. Tôi cùng chị cố níu cửa phòng lại chờ cô chủ trọ đến. Sau khi cô chủ trọ đến, thanh niên này lấy máy tính xách tay của tôi lên ô tô, rời đi", chị T. kể.

Cũng theo chị T., chị không có mâu thuẫn, nợ nần gì với bất cứ ai. Chị đã trình báo vụ việc với Công an phường 25, quận Bình Thạnh.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, một cán bộ Công an phường 25, quận Bình Thạnh xác nhận có nhận được điện thoại trình báo của chị T. về việc trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem