Chủ đề nóng

Nạn nhân kể phút kinh hoàng bị súng bắn ở bến xe trung tâm Quy Nhơn

Thứ tư, ngày 03/06/2020 12:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do mâu thuẫn trong lúc chào mời khách ở bến xe trung tâm Quy Nhơn (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), phụ xe Sử Đoàn Hiền Phúc đã bị đối tượng bịt khẩu trang kín mặt, cầm súng bắn thẳng vào mình.
Bình luận 0

Ngày 3/6, anh Sử Đoàn Hiền Phúc (40 tuổi, trú phường Thị Nại, TP.Quy Nhơn) - nạn nhân trong vụ nổ súng ở bến xe trung tâm Quy Nhơn kể lại, anh làm phụ xe cho nhà xe Mạnh Mùi, chạy tuyến Quy Nhơn - TP.HCM 2 năm nay.

Tối 2/6, anh thu xếp đồ đạc, đón khách để kịp xuất bến chuyến 19h. Đến khoảng 18h10, một xe taxi chở khách từ cổng bến xe trung tâm Quy Nhơn đến khu vực xe của anh Phúc phụ trách đang đỗ. Lúc này, bên cạnh xe còn có xe Ngọc Thương cũng khai thác tuyến Quy Nhơn - TP.HCM.

Thấy taxi chở khách đến, anh Phúc đến hỏi vị khách trên xe này đi đâu, cùng lúc, ông Tâm (phụ xe Ngọc Thương) cũng chạy đến chào khách.

"Tuy nhiên, khách nói đi xe Ngọc Minh, cả tôi và anh Tâm cùng bảo xe Ngọc Minh chạy rồi. Sau đó, tôi mời vị khách đi xe Mạnh Mùi, còn anh Tâm mời đi xe Ngọc Thương, nhưng vị khách này không đồng ý mà ngồi yên trên xe.

Bất ngờ, một phụ xe Ngọc Thương khác tên là Hùng tiến đến rồi chửi tôi, bảo tại sao hai, ba người lại đi hỏi một khách. Tôi trả lời ai hỏi thì hỏi nhưng khách thích đi xe nào thì đi. Sau đó, tôi trở về khu vực xe mình đang đỗ", anh Phúc cho hay.

Nạn nhân kể phút kinh hoàng bị súng bắn ở bến xe trung tâm Quy Nhơn - Ảnh 1.

Anh Sử Đoàn Hiền Phúc – nạn nhân trong vụ nổ súng ở bến xe trung tâm Quy Nhơn.

Khoảng 20 phút sau, anh Phúc đang phụ xếp hàng hóa lên xe thì nghe thấy tiếng ồn ào và tiếng ông Hùng nói lớn: "Nó kìa, giết chết nó luôn".

"Tôi ngước lên, thấy ông Hùng chở một người thanh niên tiến về phía mình. Người thanh niên này cắt tóc ngắn, đeo khẩu trang kín mặt, mặc áo màu đen, trên tay cầm một cây súng xông thẳng vào tôi. Bà Mùi (chủ xe Mạnh Mùi) giữ người thanh niên kia lại rồi khuyên can có gì từ từ nói chuyện, chứ sao đánh nó. Tuy nhiên, nam thanh niên kia hùng hổ lao vào và chĩa súng thẳng vào mặt tôi rồi bắn", anh Phúc kể lại.

Sau đó, do phản xạ, anh Phúc ngước đầu lên để tránh nhưng vẫn bị bắn trúng vào phần phía trên mắt, máu chảy nhiều và được mọi người vào can ngăn. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, nam thanh niên kia vẫn tiếp tục dùng phần tay cầm của súng đánh liên tiếp vào đầu anh Phúc rồi mới chịu rời đi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an TP.Quy Nhơn điều tra, làm rõ.

P.V
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem