Chủ đề nóng

nắp đậy

 • "Khách sạn" cho rắn doanh thu hơn 1 tỷ đồng/năm ở miền Tây

  "Khách sạn" cho rắn doanh thu hơn 1 tỷ đồng/năm ở miền Tây

  Tự mày mò, tìm hiểu tập tính của rắn ráo trâu (hổ hèo), anh không nuôi đại trà trong lồng như những nông dân miền Tây khác mà tận dụng 70 m2 đất trong xưởng mộc của gia đình, xây hai dãy "khách sạn" cho rắn ở gồm hàng trăm hộc nhỏ liền kề nhau, ngoài có nắp đậy bằng lưới kẽm. Ước tính mỗi năm anh La Minh Vũ lãi khoảng 700 triệu đồng sau khi trừ các chi phí.
 • Bí ẩn “giếng thiêng” có trăm tấn vàng ở Bắc Giang?

  Bí ẩn “giếng thiêng” có trăm tấn vàng ở Bắc Giang?

  Giếng sâu chưa đầy 2m, nhưng mạch nước phun lên có thể làm ngập cả một vùng. Tương truyền dưới chiếc giếng cổ này có cả trăm tấn vàng, khiến những kẻ "săn" kho báu không lúc nào rời mắt khỏi "giếng thiêng".
 • Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng nồi áp suất

  Chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng nồi áp suất

  Nồi áp suất có nguy cơ cháy nổ nếu không đảm bảo kỹ thuật và được sử dụng, vệ sinh không đúng cách. Nên đậy kín chặt nắp nồi khi đun, xả bớt hơi để giảm áp suất trước khi mở.
 • Xã Định Tân: Hết quý II sẽ về đích

  Xã Định Tân: Hết quý II sẽ về đích

  (Dân Việt) - Sau 2 năm triển khai xây dựng NTM, xã Định Tân (1 trong 8 xã điểm của Yên Định, Thanh Hóa) đã đạt 17/19 tiêu chí, 2 tiêu chí còn lại là môi trường và cơ sở vật chất văn hóa, do đó xã đang phấn đầu về đích trong quý II năm 2013.
 • Samsung mới hé lộ mẫu phablet “khủng”

  Samsung mới hé lộ mẫu phablet “khủng”

  Dân Việt - Trên trang SamMobile của Samsung mới hé lộ về mẫu phablet mới gọi là Galaxy Mega 6.3 có màn hình cảm ứng lớn hơn Galaxy Note 2.
 • Đào móng nhà, thấy luôn hũ tiền cổ

  Đào móng nhà, thấy luôn hũ tiền cổ

  Hũ đựng tiền cổ màu nâu, được làm bằng gốm sành với chiều cao khoảng 35 cm. Hũ có nắp đậy, bên trong đựng đầy tiền đồng, riêng trên bề mặt có 7 đồng.
 • Đồng Nai: Cả xóm mất mô tơ máy bơm nước

  Đồng Nai: Cả xóm mất mô tơ máy bơm nước

  (Dân Việt) - Khoảng 2 tháng nay, tại tổ 24C và tổ 8A, thuộc khu phố 4, phường Trảng Dài ,TP.Biên Hòa, liên tiếp xảy ra tình trạng kẻ gian cắt rào, đột nhập nhà dân lấy trộm mô tơ bơm nước.
 • Giao thông hỗn loạn trên đại lộ Thăng Long

  Giao thông hỗn loạn trên đại lộ Thăng Long

  (Dân Việt) - Bạn đọc Văn Thụ ở xã Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội phản ánh: Được coi là con đường hiện đại nhất Việt Nam, nhưng hai bên đường gom của đại lộ Thăng Long (Hà Nội), người và phương tiện tham gia giao thông cực kỳ hỗn loạn.
 • Con đường nguy hiểm

  Con đường nguy hiểm

  (Dân Việt) - Đoạn vỉa hè trước cổng Đại học Công nghiệp Hà Nội (Minh Khai, Từ Liêm) từ lâu đã xuất hiện những cái cống không có nắp đậy, nhiều miệng cống còn lòi ra những thanh sắt sắc nhọn, rất nguy hiểm...
 • Làm giàu từ 1 triệu đồng

  Làm giàu từ 1 triệu đồng

  (Dân Việt) - Quanh năm quanh quẩn với ruộng đồng, cuộc sống của ông Nguyễn Khắc Bảy, xóm 6, xã Nam Tân, Nam Đàn, Nghệ An trôi qua lặng lẽ, cho đến khi đứa con trai đậu vào đại học.