Nấu cao
-
Không ai tin rằng một người đàn ông đã ở tuổi 90 lại còn khả năng làm bố. Những đứa trước của cụ Thuận cũng cho rằng bố mình chẳng còn khả năng làm "chuyện ấy" chứ đừng nói chuyện sinh con.
-
(Dân Việt) - Chè vằng vốn là một loại dây leo rừng ở tỉnh Quảng Trị, người dân thường hái về nấu nước uống hàng ngày. Mới đây, sản phẩm này được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KHCN) công nhận thương hiệu.
-
(Dân Việt) - Chủ xe là Võ Văn Thịnh (trú tại Diễn Tháp, Diễn Châu) khai nhận, 2 cá thể beo và 43kg xương động vật trên được lấy từ Lào về Việt Nam để nấu cao.
-
(Dân Việt) - Sau khi đăng tải thông tin về “thịt hổ khô”, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả là phụ huynh, thể hiện sự lo lắng, bức xúc trước việc “loạn” các loại đồ ăn, thức uống không rõ nguồn gốc; ngang nhiên bày bán tại các cổng trường.
-
(Dân Việt) - Cửa hàng Tây Bắc Quán (15A Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) bị bắt quả tang đang nấu cao hổ tại phòng bếp.
-
(Dân Việt) - Bảo vệ voọc là một "cuộc chiến" vô cùng khó khăn, gian khổ của những cán bộ kiểm lâm và người dân có tâm huyết.
-
Dân Việt - Dù rất thích ăn tất cả các món của ngựa nhưng khi xem người ta thịt loại động vật này trong chiều 30 Tết, ai cũng phải… xót xa.
-
(NTNN) – Cả 3 con đều đã chết và đang được ướp lạnh, có tổng trọng lượng hơn 200kg.