Chủ đề nóng

Nestle

 • Nhiều "đại gia" chung tay gỡ khó cho hạt cà phê Việt

  Nhiều "đại gia" chung tay gỡ khó cho hạt cà phê Việt

  Từng là cây làm giàu cho người nông dân, nhưng những năm gần đây năng suất và chất lượng cà phê đều suy giảm dẫn đến giá trị hạt cà phê không tương xứng với công sức mà người nông dân bỏ ra. Giải pháp tái canh cà phê được đưa ra với sự tham gia của nhiều tầng lớp trong xã hội.
 • Ngưng cho trẻ mầm non, tiểu học uống sữa do Nestlé cung cấp

  Ngưng cho trẻ mầm non, tiểu học uống sữa do Nestlé cung cấp

  Khánh Hòa yêu cầu các Phòng Giáo dục - Đào tạo trong tỉnh ngưng việc cho trẻ mầm non, tiểu học uống sữa do công ty Nestlé cung cấp.
 • Nestlé tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người kinh doanh đường phố

  Nestlé tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người kinh doanh đường phố

  Nestlé Professional, nhãn hàng thuộc công ty Nestlé Việt Nam, lần đầu tiên phối hợp với Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP) ở các địa phương tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm vệ sinh, an toàn cho tiểu thương, người kinh doanh thức ăn đường phố.
 • Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Tài Chính

  Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của Bộ Tài Chính

  Công ty Nestlé Việt Nam vừa nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính về chấp hành tốt chính sách và pháp luật thuế trong năm 2014. Nestlé Việt Nam nằm trong số 07 công ty đang hoạt động tại tỉnh Đồng Nai nhận được vinh dự này.
 • Chương trình tái canh cà phê cho Tây Nguyên: Doanh nghiệp chung tay tháo gỡ khó khăn cho nông dân

  Chương trình tái canh cà phê cho Tây Nguyên: Doanh nghiệp chung tay tháo gỡ khó khăn cho nông dân

  Theo kế hoạch, đến năm 2020, Tây Nguyên cần phải tái canh 120 ngàn ha cà phê. Đối với nông dân, quá trình này là cả một quãng đường gian nan, nhất là các vấn đề về kỹ thuật và nguồn vốn. Tuy nhiên, các vấn đề này đang được nhiều doanh nghiệp chung tay tháo gỡ.
 • Nga bây giờ không phải là Nga ngày trước

  Nga bây giờ không phải là Nga ngày trước

  Một mặt nào đó, thị trường Nga đúng là đang cần thực phẩm. Nhưng, chúng ta đừng thấy vậy mà xếp Nga vào thị trường dễ tính.
 • Phạm Nhật Vượng: "Không quan tâm xem được bao nhiêu tiền"

  Phạm Nhật Vượng: "Không quan tâm xem được bao nhiêu tiền"

  Tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam, Phạm Nhật Vượng, với khối tài sản ước tính khoảng 1,5 tỷ USD chia sẻ chuyện riêng tư và công việc.
 • Sếp Trung Nguyên “giễu” cà phê Starbucks

  Sếp Trung Nguyên “giễu” cà phê Starbucks

  "Starbucks thật giỏi trong vấn đề in sâu một câu chuyện vào tâm trí người tiêu dùng, nhưng nếu chúng ta nhìn vào những yếu tố cốt lõi của họ, những gì mà họ đang làm dở tệ. Họ không bán cà phê, mà đang bán nước có mùi cà phê pha với đường..."
 • Lâm Đồng: Mô hình “Khuyến nông viên gắn với vườn mẫu”

  Lâm Đồng: Mô hình “Khuyến nông viên gắn với vườn mẫu”

  (Dân Việt) - Mô hình “Khuyến nông viên gắn với vườn mẫu” hiện đang được triển khai tại Lâm Đồng và đã thu được những kết quả bước đầu.
 • Bộ NNPTNT hợp tác với 12 tập đoàn

  Bộ NNPTNT hợp tác với 12 tập đoàn

  (Dân Việt) - Bộ NNPTNT đã liên kết với 12 tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài (Metro Cash and Cary, Nestle, Unilever, Foods, Pepsi, Yara International, Monsanto…) thành lập nhóm “Công tác công – tư nông nghiệp” nhằm giúp nâng cao hiệu quả phát triển sản xuất, duy trì ổn định thị trường của một số mặt hàng nông sản chủ lực của VN như cà phê, chè, thủy sản, rau quả và một số các cây trồng khác.