Nestlé tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho người kinh doanh đường phố

P.V Thứ ba, ngày 13/09/2016 09:46 AM (GMT+7)
Nestlé Professional, nhãn hàng thuộc công ty Nestlé Việt Nam, lần đầu tiên phối hợp với Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (ATVSTP) ở các địa phương tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng chế biến thực phẩm vệ sinh, an toàn cho tiểu thương, người kinh doanh thức ăn đường phố.
Bình luận 0

Chương trình dự kiến sẽ tập huấn cho khoảng 1.000 người tham gia sản xuất, tiểu thương kinh doanh thức ăn đường phố tại 10 tỉnh thành Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội và TP.HCM, từ ngày 12.9  đến tháng 10.2016

img

Chương trình được thiết kế hài hòa, cân đối giữa thông tin về tình hình ATVSTP, “bí kíp bỏ túi” chế biến thực phẩm an toàn, khung quy định pháp luật hiện hành quản lý ATVSTP. Đặc biệt, trong phần nội dung thực hành, bếp trưởng sẽ hướng dẫn người tham gia nấu các món ăn là sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền bằng nguyên liệu sạch phối kết hợp với sản phẩm MAGGI để tăng hương vị cho món ăn.

Có mặt tại sự kiện, ông Laurent Deniau, Giám đốc kinh doanh Nestlé Professional tại Việt Nam chia sẻ, người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng thức ăn đường phố an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế Nestlé Professional mong rằng cùng với ngành y tế địa phương, thông qua đợt tập huấn này giúp họ nâng cao ý thức trong việc lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem