Chủ đề nóng

nêu rõ

 • Giải Báo chí quốc gia lần thứ 7- 2012: 5 tác phẩm giải A

  Giải Báo chí quốc gia lần thứ 7- 2012: 5 tác phẩm giải A

  (Dân Việt) - Chiều 2.6, Hội đồng chung khảo Giải báo chí quốc gia lần thứ 7 - năm 2012 đã hoàn thành công việc và lựa chọn được 117 tác phẩm để trao giải (từ 160 tác phẩm vào chung khảo).
 • Triều Tiên rút toàn bộ công nhân khỏi khu công nghiệp Kaesong

  Triều Tiên rút toàn bộ công nhân khỏi khu công nghiệp Kaesong

  Dân Việt - Ngày 8.4, Triều Tiên tuyên bố sẽ rút toàn bộ 53.000 công nhân khỏi Kaesong, khu công nghiệp chung giữa nước này với Hàn Quốc, đồng thời khẳng định tạm thời đóng cửa nơi này.
 • Triều Tiên tuyên bố chiến tranh liên Triều

  Triều Tiên tuyên bố chiến tranh liên Triều

  Dân Việt - Sáng 30.3, Triều Tiên thông báo nước này đã bước vào "tình trạng chiến tranh" với Hàn Quốc và sẽ giải quyết mọi vấn đề liên Triều phù hợp với tình trạng chiến tranh.
 • Yêu cầu Trung Quốc không cản trở tàu cá Việt Nam

  Yêu cầu Trung Quốc không cản trở tàu cá Việt Nam

  Ngày 19.3, Đại diện Ủy ban Biên giới quốc gia nêu rõ Việt Nam có đầy đủ chứng cứ pháp lý và lịch sử khẳng định chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
 • Kiên quyết không để thiếu hàng, sốt giá

  Kiên quyết không để thiếu hàng, sốt giá

  (Dân Việt) - “Kiên quyết không để thiếu hàng, sốt giá tại bất kỳ địa phương nào, nhất là các hàng hóa thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân và tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc, biên giới, hải đảo”- văn bản nêu rõ.
 • Sau bài “Vô vọng đường đến bục giảng”: Yêu cầu Sở GDĐT kiểm tra

  Sau bài “Vô vọng đường đến bục giảng”: Yêu cầu Sở GDĐT kiểm tra

  (Dân Việt) - Tin từ Văn phòng UBND tỉnh Phú Yên ngày 21.12, ông Trần Quang Nhất - Phó Chủ tịch UBND tỉnh này đã ký công văn gửi Sở GDĐT Phú Yên yêu cầu làm rõ nội dung Báo NTNN và Báo Điện tử Dân Việt phản ánh.
 • Quảng Nam: Tham nhũng năm nay tăng nhanh

  Quảng Nam: Tham nhũng năm nay tăng nhanh

  (Dân Việt) - Báo cáo của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam nêu rõ, tình hình tham nhũng của tỉnh trong năm 2012 tăng nhanh so với các năm trước.
 • Đi bộ cũng bị đo nồng độ cồn

  Đi bộ cũng bị đo nồng độ cồn

  (Dân Việt) - “Mặc dù CSGT bảo tôi chở 2 nhưng không nêu rõ tôi chở 2 ở đoạn nào, cũng không có chứng cứ tôi vi phạm Luật Giao thông. Bên cạnh đó còn yêu cầu đo nồng độ cồn khi tôi đi bộ về nhà lấy giấy tờ xe”.
 • Rủi ro từ các doanh nghiệp nhà nước

  Rủi ro từ các doanh nghiệp nhà nước

  (Dân Việt) - Bên cạnh hiệu quả đầu tư thấp, doanh nghiệp nhà nước còn thể hiện khả năng yếu kém trong quá trình tạo việc làm cho nền kinh tế.
 • Tự góp... 90 triệu đồng để nhận nhà tình thương

  Tự góp... 90 triệu đồng để nhận nhà tình thương

  (Dân Việt) - Trong quyết định đã nêu rõ: Nguồn kinh phí bao gồm “Quỹ vì người nghèo” TP.Vị Thanh do Công đoàn Hội Cựu chiến binh thành phố vận động Mạnh Thường Quân hỗ trợ 20 triệu đồng; đồng chí Nguyễn Chiến Bình (nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy) hỗ trợ 200 triệu đồng, gia đình đóng góp 90 triệu đồng.