Chủ đề nóng

Nga: Cuộc điện thoại từ dưới mồ sau khi bị chôn sống

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ sáu, ngày 09/06/2017 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một doanh nhân người Nga mới đây đã được em trai cứu sống sau khi bị những kẻ mafia chôn sống vì không chịu trả tiền vay nợ.
Bình luận 0

Khikmet Salaev bị băng nhóm mafia Nga chôn sống suốt 4 giờ.

Theo Daily Mail, Khikmet Salaev, 41 tuổi, bị bắt cóc vì liên quan đến khoản nợ 30 triệu Rúp (gần 12 tỷ đồng).

Băng nhóm mafia Nga không để cho Salaev thanh minh hay cầu cứu mà chôn sống người đàn ông xuống mồ ở nghĩa trang Lyuberts.

Salaev bị chôn sống trong tư thế úp mặt xuống. Băng đảng mafia cố ý bỏ lại chiếc điện thoại để phòng trường hợp Salaev muốn trả tiền chuộc.

Ismail lái chiếc BMW đến chuộc lại anh trai mình.

Từ ngôi mộ dưới lòng đất, Salaev tìm cách gọi cho em trai Ismail (36 tuổi) và nhờ người thân trả nợ giúp để cứu mình khỏi cái chết đang cận kề, báo Nga Moskovsky Komsomolets đưa tin.

Ismail được cho là đã trả số tiền 1,2 triệu Rúp và chiếc xe BMW 535 của chính mình cho các chủ nợ. Chỉ đến khi đó, những kẻ bắt cóc mới tiết lộ vị trí ngôi mộ để Ismail đến giải cứu anh trai mình.

Nơi Salaev bị chôn sống được xác định là nghĩa trang Lyubertsy.

Theo truyền thông Nga, Salaev đã bị chôn sống dưới lòng đất trong khoảng 4 tiếng đồng hồ. Doanh nhân người Nga hiện đang được điều trị trong bệnh viện vì bị gãy vài chiếc xương sườn.

Các phương tiện truyền thông Nga cũng cảnh báo về sự trở lại của các băng đảng mafia, vốn trỗi dậy trong những năm 1990, kể từ sau khi Liên Xô sụp đổ.

Ấn Độ: Đang đi, cô gái bị lôi xuống hố sâu 1m chôn sống

Cô gái trẻ người Ấn Độ bị chôn sâu 1 mét dưới đất sau nhiều năm bị đe dọa mạng sống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem