Chủ đề nóng

Ngạc nhiên Harley-Davidson Roadster độ rồng tuyết

Vân Long Thứ ba, ngày 24/01/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xế độ Harley-Davidson Roadster Snow Drag với thân hình kì quặc, khả năng chinh phục các đường tuyết đỉnh cao.
Bình luận 0

Harley-Davidson Roadster Snow Drag do các thợ độ đến từ Slovakia chế tác đem lại nhiều ngạc nhiên cho dân mê xe độ. Mục tiêu của Snow Drag “Rồng tuyết” chính là tạo ra một cỗ môtô có đầy đủ các chức năng và khả năng chạy trên những cánh đồng tuyết mênh mông.

Bánh sau hình xích xe tăng.

Mẫu xe này vẫn sở hữu hệ thống treo và phanh nhưng được thiết kế chức năng rất khác với một mẫu Harley-Davidson thông thường. Toàn bộ hệ thống phanh gốc đã được loại bỏ và thay thế bằng hệ thống mới thông minh hơn. Do trục cơ sở cũng được thay đổi để dài hơn nên chỗ để chân cũng được đẩy lùi về phía sau để tư thế người lái được đẩy nhiều hơn về phía trước.

Bánh trước xe được thay thế bằng loại thiết bị trượt tuyết. Trong khi toàn bộ hệ thống vành bánh sau được độ thành loại bánh xích như xe tăng. Chiếc xe có trọng lượng lên tới 500 pounds (227 kg), thân hình kì quặc khiến các dã thú vùng tuyết lạnh cũng phải sợ hãi.

Bánh trước giống như ván trượt tuyết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem