Chủ đề nóng

Ngắm ảnh đẹp Phu nhân Phó Tổng thống Nguyễn Cao Kỳ và Thẩm Thúy Hằng

Thảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 29/10/2016 09:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Đặng Tuyết Mai và nữ nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng là những cái tên không thể phủ nhận về đẳng cấp thời trang của Việt Nam ở Sài Gòn trước 75. Có thể nói họ là những tượng đài bất tử trong làng thời trang Việt.
Bình luận 0

Bà Đặng Tuyết Mai thời trẻ. Nhìn bức ảnh này có thể thấy, MC Kỳ Duyên thừa hưởng tất cả nét đẹp của bà

Bà Đặng Tuyết Mai vợ của Phó Tổng thống chính thể Sài Gòn – Nguyễn Cao Kỳ. Thời kỳ đó, bà Đặng Tuyết Mai đã được biết đến là hoa khôi của Sài Gòn. Bà rất yêu thích những mẫu cách tân của Pháp như váy bodycon không tay, chi tiết bồng vai, cổ yếm hay chân váy midi dài thanh lịch.

Tuy nhiên, trang phục áo dài truyền thống cũng được xuất hiện hầu hết trong hình ảnh của phu nhân này nổi bật sự cao sang, nền nã của một quý bà dòng dõi trâm anh thế phiệt. Hình mẫu của bà cho đến tận giờ vẫn được đánh giá là chuẩn mực của một cô gái tiểu thư danh giá đầy đài các, kiêu sa.

MC Kỳ Duyên còn bé trông rất bụ bẫm và đáng yêu

Nhìn thời trẻ của bà Đặng Tuyết Mai mới thấy MC Kỳ Duyên giống mẹ như lột

Bà Đặng Tuyết Mai đứng thứ hai nhìn từ phải sang

Bà Đặng Tuyết Mai tháp tùng chồng - Nguyễn Cao Kỳ trong một chuyến đi công tác

Tiếp đến là người đẹp Thẩm Thúy Hằng, một minh tinh điện ảnh nổi tiếng của những năm 60,70. Không chỉ nổi tiếng trong làng giải trí trong nước, Thẩm Thúy Hằng còn đứng vào hàng ngũ minh tinh của Châu Á suốt các thập niên đó.

Bà Thẩm Thúy Hằng thời đó đã táo bạo khoe cơ thể bằng bộ bikini gợi cảm

Bà là một trong số ít những người đẹp Việt tại thời điểm đó táo bạo mặc những bộ áo tắm hai mảnh gợi cảm xuất hiện trên báo chí,phim ảnh. Thẩm Thúy Hằng với một vẻ ngoài sexy khiến người ta nhớ đến những biểu tượng thời trang thế giới cùng thời như Marilyn Monroe, Brigitte Bardot hay Natalie Wood.

Vẻ đẹp kiêu sa của bà Thẩm Thúy Hằng thời trẻ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem