Chủ đề nóng

Ngắm xế độ như “sắt vụn” giá 27,27 tỷ đồng đắt nhất hành tinh

Vân Long Chủ nhật, ngày 26/11/2017 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn bề ngoài như một “đống sắt vụn” nhưng chiếc Chopper này lại có giá đắt đỏ nhất trong làng xe hai bánh hiện nay.
Bình luận 0

Vốn dĩ việc độ những chiếc xe Chopper đã đắt đỏ bởi mua xe gốc đã tốn tiền rồi. Thế nhưng tay chơi từ hãng độ TT Custom Choppers vẫn chưa bằng lòng khi mới đây tung ra một ấn phẩm xe độ Chopper mới và đưa tới một đỉnh cao chưa từng có.

Chiếc Chopper độ kỳ quặc gây bất ngờ cho nhiều người.

Điều ngạc nhiên là, nếu khi nhìn vào mẫu xe này, tức khắc người xem sẽ không khỏi băn khoăn tại sao một mẫu xe nhìn thô, gần như đống sắt vụn như vậy mà lại đáng giá quá nhiều tiền. Nhưng đừng vội vã, hãy quan sát gần thật kỹ. Lớp vàng nhuộm màu kim loại trên xe không phải là vàng nhuộm mà đó là vàng thật.

Nhìn bề ngoài như một đồ sắt vụn.

Trong thực tế, để tạo ra kiệt tác này chủ nhân xe đã phải sử dụng hơn 1,2 triệu USD (27,27 tỷ đồng) để mua vàng. Kinh phí đó lập tức đẩy chiếc Chopper độ lên thành mẫu xe hai bánh đắt tiền nhất trên thế giới và cũng là một trong những chiếc xe nặng nhất với trọng lượng gần 700 pounds (317,515 kg).

Thêm hình ảnh về mẫu xe đắt nhất hành tinh:  

Ngắm 2017 Honda EX5 Dream Limited Edition đẹp hút hồn

2017 Honda EX5 Dream bản giới hạn vừa xuất hiện với màu đỏ tươi, vành vàng đẹp không tì vết khiến dân chơi xe ai cũng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem