Chủ đề nóng

Ngân hàng đảm bảo tiền mặt cho nhu cầu Tết

Thứ hai, ngày 17/01/2011 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 16- 1, Ngân hàng Nhà nước cho biết đã chuẩn bị tiền mặt đáp ứng nhu cầu của người dân từ nay đến Tết với đầy đủ cơ cấu mệnh giá.
Bình luận 0

Bà Lê Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM cho biết, một tuần trở lại đây đã bắt đầu bội chi tiền mặt do các doanh nghiệp rút tiền để chi lương, thưởng cuối năm.

Ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) cho hay, ngân hàng này đã chuẩn bị chu đáo mọi phương án đảm bảo hệ thống ATM hoạt động tốt trong dịp Tết từ tăng hạn mức tiền nạp cho đến đưa ra biện pháp bảo vệ an ninh cho hệ thống.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng đưa ra một loạt phương án để đảm bảo hệ thống ATM được vận hành thông suốt trong dịp Tết. Đơn vị đã tăng cường công tác giám sát cảnh báo lượng tiền tồn trên hệ thống để tiếp quỹ ATM kịp thời. Sacombank cũng đã hoàn tất việc kiểm tra, rà soát, nâng cấp toàn bộ hệ thống với hơn 600 phòng máy ATM...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem