Chủ đề nóng

ngân hàng điện tử

 • Triển khai tính năng thu phí trực tuyến hạ tầng cảng biển

  Triển khai tính năng thu phí trực tuyến hạ tầng cảng biển

  Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ nay dễ dàng đóng phí hạ tầng cảng biển qua hệ thống ngân hàng điện tử, không phải xếp hàng dài chờ đợi tại những điểm thu phí như trước đây. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian, nhân sự và cả chi phí.
 • TPBank triển khai tính năng thu phí hạ tầng cảng biển trực tuyến

  TPBank triển khai tính năng thu phí hạ tầng cảng biển trực tuyến

  Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu từ nay có thể dễ dàng đóng phí hạ tầng cảng biển qua hệ thống ngân hàng điện tử, không còn phải chịu cảnh xếp hàng dài chờ đợi tại những điểm thu phí như trước đây. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian, nhân sự và cả chi phí.
 • HDBank áp dụng hiệu quả Remote jobs – Remote work

  HDBank áp dụng hiệu quả Remote jobs – Remote work

  Thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và để thích ứng với xu hướng số hóa mạnh mẽ đang diễn ra trên toàn cầu, thay vì chỉ áp dụng hình thức làm việc tại nhà trong thời gian giãn cách, HDBank đã tiên phong áp dụng hiệu quả phương pháp làm việc Remote jobs – Remote Working.
 • Agribank triển khai dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại di động

  Agribank triển khai dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến ngay trên điện thoại di động

  Agribank chính thức triển khai dịch vụ Mở tài khoản trực tuyến ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking thông qua công nghệ xác thực khách hàng hiện đại (eKYC). Theo đó, khách hàng có thể mở tài khoản đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải ra quầy giao dịch.
 • Ngân hàng ồ ạt cảnh báo chiêu trò lừa đảo, moi tiền mùa dịch

  Ngân hàng ồ ạt cảnh báo chiêu trò lừa đảo, moi tiền mùa dịch

  Trong thời gian dịch bệnh, nhiều hình thức lừa đảo mới xuất hiện. Các ngân hàng Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo người dùng về những thủ đoạn này.
 • Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

  Sacombank ưu đãi lãi suất cho khách hàng

  Từ ngày 19/8, Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm.
 • Cảnh giác với tin nhắn lạ mạo danh ngân hàng

  Cảnh giác với tin nhắn lạ mạo danh ngân hàng

  Thời gian gần đây, nhiều người dùng phản ánh nhận được các tin nhắn từ đầu số lạ với nội dung thông báo tài khoản có dấu hiệu hoạt động bất thường, đang bị trừ phí... và yêu cầu ấn vào đường link trong tin nhắn để xác thực.
 • VPBank ra mắt VPBank NEO - nền tảng ngân hàng số toàn năng đầu tiên tại Việt Nam

  VPBank ra mắt VPBank NEO - nền tảng ngân hàng số toàn năng đầu tiên tại Việt Nam

  Trên nền tảng ngân hàng số tích hợp hệ sinh thái rộng mở, người tiêu dùng Việt Nam giờ đây có thể giao dịch, đầu tư, mua sắm, giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, qua đó tận hưởng cuộc sống cùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới trong kỷ nguyên 4.0.
 • Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

  Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

  Từ ngày 18/6, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
 • Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

  Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

  Ngày 14/6, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.