Chủ đề nóng

Ngang nhiên xông vào tiệm dùng gạch đập tủ kính cướp vàng

Thứ bảy, ngày 28/09/2013 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giữa trưa, tên cướp ngang nhiên xông vào tiệm vàng dùng gạch đập mạnh vào tủ kính trưng bày ở ngoài cùng, lấy đi một số vòng vàng rồi bỏ chạy ra xe máy một tên đã chờ sẵn, tẩu thoát.
Bình luận 0
Khoảng 12h45 phút hôm nay (28.9), một vụ cướp táo tợn xảy ra tại tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành ở số 317 Lê Văn Quới, khu phố 1, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân – TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm nêu trên có 2 đối tượng đi trên xe máy lưu thông sát lề và ngược chiều trên đường Lê Văn Quới. Một đối tượng ngồi trên xe máy còn một đối tượng khác tay cầm cục gạch xông vào tiệm vàng rồi bất ngờ dùng gạch đập mạnh vào tủ kính trưng bày vàng ở ngoài cùng và cướp đi một số vòng vàng. Sau đó, tên cướp chạy ra ngoài nhảy lên xe máy đồng bọn đang chờ sẵn, tẩu thoát.


Nghe tiếng tri hô, một người dân trong khu vực chạy ra túm một trong những tên cướp nhưng chỉ sượt tóc tên này và làm đối tượng đánh rơi khẩu trang trước khi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng công an tới hiện trường. Ông Lê Văn Lưu (SN 1966, chủ tiệm vàng) cho hay hiện vẫn đang thống kê số vàng bị cướp. Tuy nhiên theo một số người, số vàng bị cướp đi khoảng 3 lượng vàng 18K gồm các bộ vòng ximen.

Một số người dân gần tiệm vàng cho hay trước đó vài ngày, những đối tượng trên đã đi qua lại tiệm mấy lần. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra thụ lý.

V.Đ.P (V.Đ.P)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem