Chủ đề nóng

Ngày 27/9, nhiều chuyến bay sẽ bị huỷ do ảnh hưởng bão số 4

Hồng Trâm Thứ hai, ngày 26/09/2022 21:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27/9, nhiều chuyến bay đến/đi Chu Lai, Pleiku, Huế, Đà Nẵng sẽ phải tạm dừng khai thác, sân bay tạm đóng cửa vì ảnh hưởng bão số 4.
Bình luận 0
Ngày 27/9, nhiều chuyến bay sẽ bị huỷ do ảnh hưởng bão số 4
Ngày 27/9, nhiều chuyến bay sẽ bị huỷ do ảnh hưởng bão số 4

Tối 26/9, hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (có tên quốc tế là Noru), hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ một số sân bay chịu ảnh hưởng của bão.

Cụ thể, trong thời gian từ sáng ngày 27/9 đến chiều ngày 28/9, các chuyến bay của Vietnam Airlines đến, đi từ các Chu Lai, Pleiku, Huế, Đà Nẵng tạm dừng khai thác do sân bay tạm đóng cửa.

Ngày 27/9, nhiều chuyến bay sẽ bị huỷ do ảnh hưởng bão số 4 - Ảnh 1.

Nhiều chuyến bay của Vietnam Airlines bị ảnh hưởng dây chuyền vì bão số 4. Ảnh: VNA

Các chuyến bay của Vienam Airlines đến, đi từ các sân bay Tuy Hòa, Vinh, Đồng Hới, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt có thể phải điều chỉnh kế hoạch bay. Ngoài ra, một số chuyến bay khác cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch khai thác thay đổi.

Vietnam Airlines cho hay hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão Noru sẽ được hãng hỗ trợ theo quy định và chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu (nếu còn chỗ).

Trong khi đó, do ảnh hưởng bão số 4, hãng Bamboo Airways đã điều chỉnh lịch khai thác nhiều chuyến bay trong ngày 26/9. Được biết, nhiều chuyến bay của hãng đến/đi Bình Định, Huế phải lùi thời gian khai thác đến 3 - 6 tiếng so với kế hoạch ban đầu.

Ngày 27/9, nhiều chuyến bay sẽ bị huỷ do ảnh hưởng bão số 4 - Ảnh 3.

Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách nên cập nhật thông tin từ hãng liên tục. Ảnh: VNA

Thời gian tới, các hãng hàng không khuyến nghị hành khách có kế hoạch bay trong thời gian này theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ hãng.

Đồng thời, hành khách cần lưu ý thông tin ảnh hưởng của bão đến các tuyến đường, phương tiện giao thông đến sân bay để chủ động thời gian, phương án di chuyển, đảm bảo đến sân bay kịp thời gian.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem