Chủ đề nóng

Ngày hội việc làm thu hút 10.000 lượt sinh viên

P.V Thứ tư, ngày 09/10/2019 16:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào ngày 4/10, trường Đại học Nông Lâm TP.HCM tổ chức thành công Ngày hội việc làm năm 2019.
Bình luận 0

Tại Ngày hội, có 57 Tập đoàn, Doanh nghiệp uy tín đã tham gia 64 gian hàng với nhu cầu tuyển dụng4.000 đầu việc. Chương trình thu hút 10.000 lượt sinh viên trong trường và các trường lân cận tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển. Bên cạnh thành công của hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng là chương trình: Hội thảo “Đổi mới hoạt động Marketing trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ”; Ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Hiệp hội Marketing Việt Namđã mở ra cơ hội liên kết về khoa học, giáo dục, xây dựng và phát triển thương hiệu nông sản Việt.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Doanh nghiệp, Đơn vị,Cá nhânđã đồng hành cùng các hoạt động của Ngày hội. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của Quý vị đối với các hoạt động của Nhà trường, cũng như Ngày hội việc làm những năm tiếp theo.

Trong quá trình diễn ra chương trình, nếu Ban tổ chức có điều sơ suất, rất mong nhận được sự cảm thông và góp ý của Quý vị. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email: tthtsv@hcmuaf.edu.vn, điện thoại: 028 3724 5397.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem