Chủ đề nóng

ngày làm việc

 • Bà Ngoại Còng xóm chợ

  Bà Ngoại Còng xóm chợ

  Dường như cái nghề gắn với mẹ mấy chục năm nay ngày càng làm cho lưng mẹ còng gập xuống, xương sống nhô cao thêm nhưng mẹ vui vì: “Mình tự làm kiếm lấy miếng ăn, khỏi phải xin ai”
 • Mùa lễ hội và dinh dưỡng

  Mùa lễ hội và dinh dưỡng

  Sau những ngày làm việc vất vả, những ngày lễ, Tết là dịp để mọi người nghỉ ngơi, đoàn tụ gia đình, thăm hỏi người thân, bạn bè hoặc du lịch, dã ngoại... để tinh thần thoải mái hơn, vui vẻ hơn cho những ngày làm việc, học tập sau đó.
 • Mỹ phải chuyển sang tình trạng tài chính đặc biệt

  Mỹ phải chuyển sang tình trạng tài chính đặc biệt

  Đài Tiếng nói nước Nga đưa tin cùng với thời điểm kết thúc ngày làm việc hôm 7.2, thời hạn Quốc hội Mỹ cho phép chính phủ vay mà không phải quan tâm đến trần nợ công cũng vừa kết thúc.
 • Bộ Công an ban hành mẫu chứng minh nhân dân mới

  Bộ Công an ban hành mẫu chứng minh nhân dân mới

  Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 57/2013/TT-BCA quy định về mẫu chứng minh nhân dân (CMND).
 • Xe đưa đón ...nông dân

  Xe đưa đón ...nông dân

  Người dân trở về buôn làng bằng xe công nông sau một ngày làm việc trên rẫy cà phê. (Ảnh chụp tại ngoại ô thành phố Ban Mê Thuột, Đắc Lắk).
 • Từ 2015: Vợ sinh con, chồng sẽ được nghỉ

  Từ 2015: Vợ sinh con, chồng sẽ được nghỉ

  Điểm mới đáng chú ý trong dự thảo là quy định lao động nam đang đóng BHXH khi vợ sinh con được nghỉ việc hưởng chế độ thai sản năm ngày làm việc kể từ 30 ngày đầu vợ sinh con.
 • Bỏ ghi tên cha, mẹ trên chứng minh thư

  Bỏ ghi tên cha, mẹ trên chứng minh thư

  Ngày 17.9, Chính phủ đã ban hành Nghị định 106/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 05/1999 về Chứng minh nhân dân (CMND) đã được sửa đổi, bổ sung bằng Nghị định 170/2007.
 • Sự thật về thông tin kiện tướng dancesport Khánh Thi "mất tích"

  Sự thật về thông tin kiện tướng dancesport Khánh Thi "mất tích"

  Sau vài ngày làm việc cho vòng loại sơ tuyển của cuộc thi Got to dance tại khu vực miền Bắc (Hà Nội), Khánh Thi cần có thời gian để nghỉ ngơi.
 • "Phương thuốc" đẩy lùi mệt mỏi

  "Phương thuốc" đẩy lùi mệt mỏi

  Mệt mỏi, căng thẳng là triệu chứng thường xảy ra đối với nhiều người trong cuộc sống bận rộn ngày nay, đặc biệt là những người lao động trí óc. Lời khuyên sau đây của các chuyên gia sức khỏe Hoa Kỳ sẽ là “phương thuốc” hữu hiệu giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng.
 • Trà Vinh: Chưa miễn nhiệm Chủ tịch tỉnh, ông Khiêu vẫn... bận công tác

  Trà Vinh: Chưa miễn nhiệm Chủ tịch tỉnh, ông Khiêu vẫn... bận công tác

  Dân Việt - Ngày 9.7, kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Trà Vinh khóa VIII chính thức khai mạc. Trong ngày làm việc đầu tiên của kỳ họp ông Trần Khiêu - Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh khóa VIII vắng mặt do có chuyến công tác.