Chủ đề nóng

ngày làm việc

 • Mất trắng ngày làm việc mới nhận được vé xem Arsenal

  Mất trắng ngày làm việc mới nhận được vé xem Arsenal

  Dân Việt – Trong ngày đầu tiên trả vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam – Arsenal, rất nhiều đại diện các cơ quan đã phải chờ hàng giờ đồng hồ mới tới lượt…
 • Những cử chỉ đơn giản “hạ gục” trái tim chàng

  Những cử chỉ đơn giản “hạ gục” trái tim chàng

  Dân Việt - Ôm lấy chàng trước khi thức dậy, để lại một lời nhắn dễ thương hay chỉ đơn giản là nói lời cảm ơn… Những cử chỉ đơn giản đó có thể mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ giúp bạn giữ được trái tim của chàng.
 • Mất điện toàn miền Nam: Hỗn loạn và nóng nực bao trùm

  Mất điện toàn miền Nam: Hỗn loạn và nóng nực bao trùm

  Dân Việt - Sự cố mất điện nghiêm trọng trên loạt tỉnh thành phía Nam trong ngày làm việc đã khiến mọi sinh hoạt đời sống cũng như sản xuất bị đảo lộn. Loạt ảnh ghi nhanh do Dân Việt tổng hợp.
 • Lương và chế độ thai sản

  Lương và chế độ thai sản

  (Dân Việt) - Tôi làm kế toán và hành chính ở một trường trung học, được nghỉ chế độ thai sản 5 tháng. Tuy nhiên, do tính chất công việc, tôi chỉ muốn nghỉ 2 tháng. Vậy 3 tháng đi làm trước thời hạn của tôi có được hưởng lương và chế độ bảo hiểm xã hội không? (Nguyễn Thị Hiền, Lập Thạch, Vĩnh Phúc)
 • Phát hiện osin hành hạ con như… ném bao gạo

  Phát hiện osin hành hạ con như… ném bao gạo

  Dân Việt - Một bà mẹ 24 tuổi đã phát hoảng khi xem lại camera lắp trong nhà và nhìn thấy cảnh người giúp việc ném cậu con trai mới 4 tháng tuổi xuống chiếu nhiều lần như ném bao gạo.
 • Nhiều ý kiến từ hội thảo Việt Nam học có giá trị ứng dụng cao

  Nhiều ý kiến từ hội thảo Việt Nam học có giá trị ứng dụng cao

  (Dân Việt) - Ngày 28.11, Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 4 với chủ đề “Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển bền vững” đã bế mạc tại Hà Nội.
 • Cấm uống rượu bia buổi trưa trong ngày làm việc

  Cấm uống rượu bia buổi trưa trong ngày làm việc

  Các trường hợp tùy tiện dùng rượu bia buổi trưa trong nội bộ, hoặc ngoài phạm vi cơ quan, đơn vị để xảy ra sai phạm, sự cố thì xem xét, xử lý kỷ luật người đứng đầu và người có liên quan theo quy định.
 • Lặn lội mưu sinh dưới sông

  Lặn lội mưu sinh dưới sông

  (Dân Việt) - Trầm mình cả ngày trong dòng nước bạc dưới sông Trà Khúc, bươn chải mưu sinh, chắt chiu từng đồng từ việc bán con tôm, con cá… - đó là cuộc sống mà 130 hộ dân ở làng Ghe, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) gắn bó bao đời nay.
 • Nghiện email, trái tim luôn bị "báo động cao"

  Nghiện email, trái tim luôn bị "báo động cao"

  Các nhà khoa học gắn thiết bị theo dõi nhịp tim vào một số nhân viên văn phòng và phát hiện những người này luôn trong tình trạng "báo động cao" trong suốt ngày làm việc nếu như họ thường xuyên truy cập email.
 • Phân quyền nhiều hơn cho chính quyền TP.HCM

  Phân quyền nhiều hơn cho chính quyền TP.HCM

  (Dân Việt) - Trong ngày làm việc đầu tiên, Hội nghị lần thứ 9 BCH Đảng bộ TP.Hồ Chí Minh đã tập trung trao đổi, thảo luận về Dự thảo tổng kết Nghị quyết số 20-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa IX về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TP.Hồ Chí Minh.