Nghệ An: Nước mắm Vạn Phần xuất ngoại

Thứ tư, ngày 20/03/2013 06:41 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Ông Võ Văn Đại – Giám đốc Công ty Nước mắm Vạn Phần cho biết, công ty được thành lập năm 1947, tiền thân là Trạm Hải sản Diễn Châu. Năm 2012, công ty đã sản xuất được 1 triệu lít, doanh thu 10 tỷ đồng.
Bình luận 0

Nước mắm Vạn Phần có độ đạm từ 10 – 35 (loại 35 độ đạm là loại thượng hạng), loại 1 từ 26 – 34 độ đạm, là loại 2 từ 14 – 25 độ đạm.

Ngoài ra, Vạn Phần còn có loại nước mắm hạ thổ, đặc biệt thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày, đường ruột. Đặc biệt, trong năm 2012, công ty đã xuất hơn 18.000 lít sang Malaysia, 10.000 lít sang Lào và 5.000 lít sang Angola.

Ngoài ra, công ty còn xuất sang các thị trường như Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc… với số lượng khoảng hơn 1.500 lít ở mỗi quốc gia.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem