Nước mắm Vạn Phần có độ đạm từ 10 – 35 (loại 35 độ đạm là loại thượng hạng), loại 1 từ 26 – 34 độ đạm, là loại 2 từ 14 – 25 độ đạm.
Ngoài ra, Vạn Phần còn có loại nước mắm hạ thổ, đặc biệt thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho bệnh nhân bị bệnh dạ dày, đường ruột. Đặc biệt, trong năm 2012, công ty đã xuất hơn 18.000 lít sang Malaysia, 10.000 lít sang Lào và 5.000 lít sang Angola.
Ngoài ra, công ty còn xuất sang các thị trường như Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc… với số lượng khoảng hơn 1.500 lít ở mỗi quốc gia.
Nam Tùng Sơn
Vui lòng nhập nội dung bình luận.