Chủ đề nóng

Nghệ An: Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Dân Việt mang Tết ấm đến hộ nghèo huyện Nam Đàn

Cảnh Thắng Thứ ba, ngày 09/02/2021 13:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với mong muốn có một cái tết ấm hơn cho các hộ nghèo và cận nghèo Nghệ An, báo NTNN/Điện tử Dân Việt cùng Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã tổ chức tặng quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Nam Đàn (Nghệ An).
Bình luận 0

Theo đó, sáng ngày 9/2, tại hội trường UBND xã Vân Diên, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An), Báo Nông thôn Ngày Nay/Dân Việt cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup), UBND huyện Nam Đàn tổ chức trao 120 suất quà dành cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Dân Việt mang Tết đến cho người nghèo huyện Nam Đàn   - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hoài - Phó Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay phát biểu mong muốn 120 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết Tân Sửu 2021 ấm áp hơn. Ảnh: Cảnh Thắng

Trong dịp này, Báo NTNN/Dân Việt và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao 120 suất quà Tết là tiền mặt cho các hộ nghèo ở các xã thuộc diện khó khăn của huyện Nam Đàn. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng.

Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Dân Việt mang Tết đến cho người nghèo huyện Nam Đàn   - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Cảnh Sơn - Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn (thứ 3 trái qua) và nhà báo Nguyễn Văn Hoài - Phó Tổng Biên tập NTNN/Dân Việt (thứ 3 phải qua) trao quà cho các hộ trên địa bàn huyện Nam Đàn. Ảnh: Cảnh Thắng

Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Dân Việt mang Tết đến cho người nghèo huyện Nam Đàn   - Ảnh 3.

Nhiều hộ mừng rỡ khi đón nhận quà. Ảnh: Cảnh Thắng

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Nguyễn Văn Hoài - Phó Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt nói: "Đây là món quà ý nghĩa của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và của tập thể cán bộ công nhân viên Báo Nông thôn Ngày nay trao tặng cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo của huyện Nam Đàn. Chúng tôi mong muốn các hộ nghèo có một cái tết ấm áp dù cho cuộc sống có còn nhiều khó khăn. Qua chương trình tôi gửi lời chúc tết đến các ông, bà cô bác, anh chị một năm mới an lành, may mắn, mạnh khỏe".

Quỹ Thiện Tâm và Báo NTNN/Dân Việt mang Tết đến cho người nghèo huyện Nam Đàn   - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Văn Hoài - Phó Tổng Biên tập báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao quà cho hộ dân khó khăn. Ảnh: Cảnh Thắng

Ông Vương Hồng Thái - Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn chia sẻ: "Huyện Nam Đàn là huyện trung du miền núi, dù có thuận lợi nhưng cuộc sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Mục tiêu của huyện là thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu, cấp ủy, chính quyền, địa phương và nhân dân đang dốc sức cố gắng. Chương trình này của báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt rất ý nghĩa, sưởi ấm nhiều hộ gia đình khi Tết cận kề".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem