Chủ đề nóng

Nghệ sĩ Lan Hương, Phương Oanh bàng hoàng trước sự ra đi của NSND Anh Tú

Thanh Hà Thứ năm, ngày 20/12/2018 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
NSND Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh, Phương Oanh bàng hoàng trước thông tin NSND Anh Tú qua đời.
Bình luận 0

NSND Lan Hương (Hương bông): Đã biết trước anh Tú khó qua khỏi nhưng vẫn rất buồn

NSND Lan Hương

Chia sẻ trước thông tin NSND Anh Tú qua đời, NSND Lan Hương nghẹn ngào nói: “Tôi cũng vừa được các em diễn viên của nhà hát kịch Việt Nam báo tin. Hơn một tuần nay, các em thay phiên nhau túc trực tại buồng bệnh anh nằm. Ngay khi anh mất, các em đã điện thoại cho tôi. Tin anh Anh Tú ra đi không quá đột ngột, bởi anh bị bệnh nặng, bác sĩ cũng đã nói trước tình trạng bệnh của anh như thế nào.

Tuy nhiên, kể cả đã biết trước tôi cũng rất buồn, bởi không chỉ là đồng nghiệp làm cùng nhà hát, chúng tôi đã cùng nhau đi diễn với nhiều kỷ niệm. Anh Anh Tú là người tốt, có tâm với nghề. Nghĩ tôi lại càng thương anh, vợ và các con của anh. Vì các con anh còn nhỏ, sự ra đi của anh sẽ là mất mát lớn cho vợ và các cháu. Vợ anh sẽ phải một mình chèo chống nuôi các con.

Tôi cũng cảm thấy tiếc khi đợt này tôi quá bận không thể đến thăm anh tại bệnh viện bên Đông Anh được. Đợt trước tôi có qua thăm, lúc đó anh còn khoẻ, ngồi dậy nói chuyện với tôi. Hai anh em cũng trò chuyện rất lâu về nghề và ôn lại nhiều kỷ niệm”.

Diễn viên Bảo Thanh: Ân hận vì chưa kịp đi thăm thầy

Diễn viên Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh buồn bã chia sẻ: “Tôi cũng vừa nhận được tin từ bạn bè điện thoại thông báo thầy qua đời. Thực sự tôi rất bất ngờ. Tôi được làm việc với thầy, tôi rất trân trọng tính cách, con người của thầy. Thầy là người có tâm, trách nhiệm với nghề vô cùng.

Sở dĩ tôi gọi bằng thầy vì tôi và thầy cùng NSƯT Minh Hằng đã đóng chung phim. Lứa diễn viên trẻ như chúng tôi hay gọi yêu thương về NSND Anh Tú là thầy, ý là bố, còn NSƯT Minh Hằng là bầm.

Trước đó hay tin thầy bị bệnh nặng nằm ở Bệnh viện Nhiệt đới bên Đông Anh, tôi và vài bạn diễn đã hẹn nhau sẽ sang thăm thầy. Vậy mà tôi chưa kịp đi thăm thầy đã đi rồi, thật xót xa và tôi cảm thấy vô cùng ân hận”.

Diễn viên Phương Oanh: Buồn cho sân khấu kịch mất đi một người nhiệt huyết

Diễn viên Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"

Diễn viên Phương Oanh (Quỳnh – Quỳnh búp bê) thì cho biết, cô cảm thấy buồn và tiếc. Mặc dù chưa được làm việc với NSND Anh Tú, cũng không có cơ hội tiếp xúc ngoài đời, nhưng trước đó đọc thông tin trên các báo về bệnh tình của NSND Anh Tú, Phương Oanh đã biết ít nhiều. Cô cảm thấy buồn cho làng sân khấu, nhất là kịch đã mất đi một người nhiệt huyết, trách nhiệm với nghề.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem