Chủ đề nóng

Nghệ thuật làm đẹp cho món ngon Việt

Vnexpress Thứ hai, ngày 15/12/2014 14:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng tạo trong cách chế biến, bếp trưởng ở các nhà hàng, khách sạn trên cả nước còn ghi dấu ấn với ban giám khảo bởi cách bày trí khéo léo, đẹp mắt trong từng món ăn.
Bình luận 0


Món ếch chiên vị tỏi ăn cùng mì Quảng và rau Đà Lạt kich thích vị giác hơn khi được các đầu bếp đến từ khách sạn Sunway Hà Nội trang trí kèm với cà rốt tí hon.

Xoài xanh trộn tôm là món ăn được ban giám khảo đánh giá đầu bếp đã rất khéo léo trong việc kết hợp nguyên liệu. Đây là một trong những món ăn của khách sạn Caravelle - đội giành giải Quán quân cuộc thi "Chiếc thìa vàng" năm nay.

Tôm hùm sốt chanh leo với rượu ăn cùng khoai tây nghiền nhận nhiều lời khen của giám khảo, khách tham quan về sự bắt mắt của món ăn.

Khách sạn Hilton Hà Nội Opera tham gia chung kết với món tôm sốt tỏi cơm sen không cho cảm giác ngán khi ăn.

Món "Biển đảo quê hương tôi", gồm có ếch lá cách, tôm nướng phô mai ăn kèm khoai mỡ nghiền của đội đến từ Bảo Châu Boutique Sapa.

Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Golden Lotus mang đến cuộc thi món cá lăng nướng muối ớt cùng đà điểu cuộn nấm kim châm sốt tương đậu.

Món salad cá thu sốt lá é chanh dây với sự kết hợp từ những nguyên liệu rau củ của khách sạn Đệ Nhất trang trí độc đáo.

Món tôm hùm sốt bơ tỏi, khoai tây áp chảo, rau củ ngâm chua ăn kèm sốt quất lá chanh cũng là sự kết hợp mới lạ của đội Hyatt Regency Resort & Spa.

Món bánh khọt, chả giò cá và gỏi su hào của Nhà hàng Hoa Mua - Khu du lịch Bình Quới.

Món bánh kếp hạt sen.

Món tráng miệng Paracotta mít.

Món bánh chuối sốt xoài.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem