Chủ đề nóng

Nghi án fan Bùi Anh Tuấn ủng hộ Ya Suy, "đánh bại" Thu Minh

Thứ sáu, ngày 23/08/2013 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong liveshow tháng 8, chương trình Bài hát yêu thích, Ya Suy đã trở lại đầy ấn tượng với ca khúc “Đôi chân trần” và bứt phá ngoạn mục, vượt mặt ca sĩ đàn chị Thu Minh.
Bình luận 0

Tuy nhiên, theo một số luồng thông tin, đây là “kế hoạch” của fan Bùi Anh Tuấn.

Ngay sau đêm liveshow 8 kết thúc, ca khúc Đôi chân trần do Ya Suy trình bày đã nhanh chóng lọt top 10 và đánh bật ca khúc Yêu mình anh của đàn chị Thu Minh vốn đã chiếm giữ ngôi vị này 2 tháng liên tiếp, để bất ngờ dành vị trí quán quân top 10 bảng xếp hạng chương trình Bài hát yêu thích. Việc ca khúc mà Ya Suy biểu diễn lọt top và chiếm giữ ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng ngay lập tức trở thành một hiện tượng trong làng nhạc Việt.

Đôi chân chần khá thành công và chiếm được tình cảm của khán giả tuy nhiên, việc ca khúc này đánh gục Yêu mình anh của Thu Minh là điều hết sức bất ngờ.

Theo một nguồn tin thì lý do để ca khúc Đôi chân trần mà Ya Suy thể hiện có thể nhanh chóng lọt top và đánh bật đàn chị Thu Minh là có sự hỗ trợ từ lượng fans cực khủng của chàng hoàng tử The Voice 2012 - Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn vẫn đang chịu án phạt 6 tháng cấm biểu diễn nên để đến thời điểm anh chàng trở lại thì mọi nỗ lực đều trở nên vô cùng khó khăn. Chính vì những yếu tố này mà không ít fan của Bùi Anh Tuấn đã quay sang ủng hộ cho Ya Suy để anh có cơ hội "kìm chân" Thu Minh trong khi chờ chàng hoàng tử "sống dậy" khi hết án cấm.

Dù có hay không việc fan Bùi Anh Tuấn ủng hộ Ya Suy, với kết quả đáng mừng này thì người hâm mộ hoàn toàn có thể chúc mừng chàng ca sĩ Tây Nguyên với những tiến bộ rõ rệt của anh trong thời gian qua.

Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem