Chủ đề nóng

Nghi can bắn vỡ tim hai thanh niên đầu thú

Thứ năm, ngày 24/11/2011 07:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nguyễn Văn Tùng, (biệt danh Tùng “lốp”, trú tại khu dân cư Vinh Quang, thị trấn Mạo Khê, Quảng Ninh) là một trong 6 kẻ liên quan đến vụ nổ súng bắn vỡ tim hai thanh niên, đã ra đầu thú.
Bình luận 0

Trước đó, cơ quan công an Quảng Ninh đã truy nã Tùng vì cùng đồng bọn dùng súng bắn đạn ghém bắn chết Nguyễn Văn Hưng, còn gọi là Hưng “Mão”, 36 tuổi ở xã Phong Cốc, huyện Yên Hưng và Phạm Ngọc Thạch, 29 tuổi, ở phường Cẩm Đông, thị xã Cẩm Phả tại ngôi nhà tạm của ở gần Nhà máy Nhiệt điện Mạo Khê, xã Bình Khê, huyện Đồng Triều.

Hưng và Thạch được xác định bị bắn chết bằng súng bắn đạn ghém

Theo cơ quan công an, vụ án mạng kinh hoàng này xuất phát từ việc tranh giành lãnh địa thu mua sắt thép phế liệu ở dự án Nhà máy Nhiệt điện Mạo Khê giữa nhóm của Đoàn Văn Bảy (36 tuổi, trú tại tổ 70, phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả) vơí nhóm của Tùng. Thông tin Dân Việt thu thập được, từ đầu năm 2011, Bẩy đã tụ tập nhiều thanh niên về làm “bảo kê” để giành quyền thu mua sắt thép phế liệu tại Đông Triều.

Theo lời kể của anh Nguyễn Văn Quang, người may mắn thoát chết trong vụ nổ súng,ì Đặng Trung Hiếu (24 tuổi, người ở thị trấn Mạo Khê, Đông triều) là kẻ trực tiếp dùng súng bắn vào Thạch và Hưng. Trước đó, tối 19.11, nhóm của Tùng “lốp” với nhóm của Đoàn Văn Bảy đã có xô xát với nhau.

Hiện lực lương công an khẩn trương truy bắt những kẻ liên quan chịu tội trước pháp luật, trả lại sự bình yên cho người dân Bình Khê, Đông Triều.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem