Chủ đề nóng

Nghi vấn lót tay 80 triệu yen: Hạn chế tiêu cực trong dự án từ vốn vay

Thứ năm, ngày 03/04/2014 21:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 3.4, tại Bộ GTVT, hai phía Việt Nam và Nhật Bản đã đồng chủ trì cuộc họp về các giải pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong thực hiện các dự án giao thông vận tải sử dụng vốn ODA.
Bình luận 0
Tại cuộc họp, hai bên đã chia sẻ thông tin và trao đổi ý kiến về những biện pháp đã được thực hiện từ trước đến nay nhằm nâng cao tính minh bạch, phòng chống tham nhũng cùng những chính sách nhằm ngăn ngừa, hạn chế tiêu cực trong các dự án sử dụng vốn vay để phòng ngừa sự việc tương tự xảy ra.

Hai bên nhất trí sẽ tích cực triển khai kết quả cuộc họp để ngăn ngừa tiêu cực trong việc thực hiện các dự án giao thông vận tải sử dụng ODA.

Trước đó, ông Nguyễn Ngọc Đông, Thứ trưởng Bộ GTVT cho biết vụ việc nghi lót tay 80 triệu yen đang được các cấp cơ quan tư pháp của Nhật Bản điều tra làm rõ. Hai bên sẽ trao đổi thông tin và thống nhất trước khi công bố rộng rãi. Khi có thông tin mới, Bộ GTVT sẽ công bố ngay lập tức tới các phương tiện truyền thông.

Vinh Hải – Tiến Đạt (Vinh Hải – Tiến Đạt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem