Ngộ độc thực phẩm
-
Nhà hàng Adora thừa nhận vụ ngộ độc thực phẩm là sự việc không may. Nhà hàng cam kết chịu trách nhiệm và khắc phục thỏa đáng.
-
Mọi người thường nghĩ rằng thực phẩm có hại là chứa nhiều đường và chất béo. Điều này đúng nhưng chưa đủ, có nhiều loại thực phẩm tưởng chừng rất tốt nhưng lại là kẻ thù của sức khỏe.
-
Thức ăn ôi thiu có thể là nguyên nhân khiến những người tham dự bữa tiệc sinh nhật cựu đệ nhất phu nhân Philippines bị ngộ độc và phải nhập viện.
-
Mới đây, trên địa bàn tỉnh An Giang đã xảy ra 1 vụ ngộ độc thực phẩm với 4 người mắc và 1 người chết do ăn con Sam biển (nghi con So biển).
-
Sau bữa trưa 14/6, hàng chục công nhân đang làm việc tại Công ty TNHH YIDA Cẩm Khê (CCN Cẩm Khê, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) có biểu hiện đau bụng, chóng mặt, ngất nên phải nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc thức ăn.
-
Nấm hương là một trong những thực phẩm phổ biến và đặc biệt được ưa chuộng khi chế biến món ăn. Liệu chúng ta nên chọn nấm tươi hay nấm khô sẽ tốt hơn? Đây là câu trả lời.
-
Việc thiếu kiến thức trong lựa chọn, sơ chế, chế biến côn trùng làm thức ăn đã và đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây ngộ độc và thậm chí gây tử vong cho người sử dụng.
-
Mô hình cho thuê đất trồng rau để phục vụ gia đình, hoặc đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp được nhiều chủ đầu tư phát triển ở vùng ven Hà Nội.
-
Trứng là một món ăn có lợi phổ biến, nhưng chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo đừng phạm sai lầm khi chế biến và ăn "siêu thực phẩm" này.
-
Xu hướng mua thực phẩm chế biến sẵn qua mạng xã hội đang thu hút nhiều người, nhất là giới trẻ. Loại hình mua bán này thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ, nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm từ nguyên liệu, phụ gia khó kiểm soát đến các điều kiện chế biến, bảo quản không bảo đảm vệ sinh…