Ngộ độc
-
Thông tin cập nhật từ phía đại diện của nhóm hành khách Nhật Bản, hành khách cuối cùng được giữ lại theo dõi tại bệnh viện đã về nhà chiều 29/10.
-
34 học sinh Nhật Bản phải cấp cứu trên chuyến bay của Vietnam Airlines do có dấu hiệu ngộ độc sau bữa ăn tối tại khách sạn ở TP. HCM.
-
Ăn đủ các loại côn trùng vì “khoái khẩu”, người dân có nguy cơ ngộ độc cao, thậm chí tử vong.
-
Tất cả các trường hợp này khi nhập viện đều có cùng triệu chứng là nôn ói, tê toàn thân và tiêu chảy.
-
Hơn 70 người được đưa đến bệnh viện có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm, với các triệu chứng sốt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.
-
Ngày 29.6, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị 15 người trong tình trạng viêm dạ dày cấp với các triệu chứng tiêu chảy, nôn.
-
Gia đình anh Quý dùng cơm tối với món rau lạ được trồng trong vườn, một lúc sau cả gia đình có biểu hiện ngộ độc nên nhập viện cấp cứu với những biểu hiện kích động lúc cười, lúc chửi bới, gồng mình vật vã.
-
Thỉnh thoảng, lại nghe thông tin đau lòng, không đáng có: chết người do ăn những hải sản như cá nóc, sam đặc biệt gần đây có những ca tử vong “lãng xẹt” chết do thử ăn những con cua biển lạ mắt, màu sặc sỡ. Bài viết cung cấp một số thông tin về các chất độc có trong cua “lạ”.…
-
Trước thông tin đũa dùng một lần của Việt Nam xuất khẩu sang Đài Loan có chứa chất độc hại, Bộ Y tế đã gửi công văn đề nghị cung cấp thông tin để kiểm tra xác minh.
-
Sau bữa ăn chiều tại bếp ăn của công ty, một sỗ công nhân bị đau đầu, đau bụng, nôn ói, tức ngực, khó thở; một số trường hợp ngất xỉu, co giật.