Ngộ độc
-
10 giờ sáng 15.5, hàng trăm công nhân thuộc công ty TNHH giày Hong Fu Việt Nam (Khu công nghiệp Hoằng Long, Thanh Hóa) có biểu hiện bị ngộ độc sau khi uống nước.
-
Ngày 9.5, Công an tỉnh Long An cho biết, đã có kết luận nguyên nhân ông Nguyễn Văn N. (50 tuổi), ngụ tại ấp Nhật Tân (huyện Tân Trụ - Long An) chết là do mất máu và ngộ độc thuốc diệt cỏ.
-
Ngày 6.5, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước cho biết đang điều trị cho 3 bệnh nhân bị ngộ độc do ăn nhộng ve sầu.
-
Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch và nghỉ mát với người thân, song cho dù bạn định đi nghỉ ở vùng núi, vùng biển hay bất cứ đâu thì cũng cần lưu ý rằng mọi điểm du lịch giải trí đều đi liền với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu giữ gìn vệ sinh không tốt.
-
Chiều nay (27.4), thi thể anh Nguyễn Văn Hiếu (25 tuổi, ngụ 78/5 Phạm Thị Liên, TP.Huế) đã được người thân đưa từ Bệnh viện T.Ư Huế về nhà để lo hậu sự.
-
Ngày 22.4, ông Hoàng Công Lành - Chủ tịch UBND xã Ngân Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ) cho biết, 75 người dân địa phương bị ngộ độc thực phẩm sau khi dự tiệc tại thôn Cẩm Ly đã cơ bản ổn định sức khoẻ.
-
Chiều 19.4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tiếp nhận 9 người trong cùng một gia đình vì ngộ độc nấm.
-
Gần 1 tuần sau khi đi ăn đám cưới về, gần 200 người liên tiếp có biểu hiện bệnh giống nhau, 1 người đã tử vong.
-
Ngày 7.4, tin từ Sở Y tế Lâm Đồng, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có văn bản đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cần tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn,...
-
Theo người nhà anh T, sau khi ăn sáng, anh T ăn một quả “táo tây” rồi đi làm. Đến công ty anh T được mọi người đi cấp cứu và tử vong sau 1 ngày nhập viện với kết luận bị ngộ độc thuốc diệt cỏ.