Ngộ độc
-
Trưa nay (4.4), cả 3 người trong một gia đình ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình phải nhập viện cấp cứu vì ăn một loại rễ cây lạ, bề ngoài giống sâm.
-
Sau khi ăn bánh mì mua tại một tiệm bánh mì trên địa bàn phường 12, TP.Đà Lạt, tính đến chiều nay (4.4), đã có 28 người phải đến khám cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.
-
Thời tiết chuyển mùa, trẻ em thường bị viêm đường hô hấp, sốt. Thuốc hạ sốt thường được các bà mẹ sử dụng ngay nhằm hạ nhiệt. Tuy nhiên, nếu dùng không đúng cách có thể gây hại cho trẻ.
-
Vào ngày 31.3, tại bếp ăn tập thể do ông Cao Quyết Thắng làm chủ đã xảy ra vụ ngộ độc thức ăn khiến 22 người phải nhập viện cấp cứu.
-
Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh Lào Cai vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố trong tỉnh triển khai các biện pháp để phòng, chống khẩn cấp ngộ độc do nấm độc tán trắng (ảnh).
-
Chiều 30.3, Công an TP.Hải Phòng cho biết qua công tác điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, kết luận sơ bộ nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nữ sinh Phạm Thúy H.là do ngộ độc thuốc diệt cỏ.
-
Đến sáng 29.3, các em đã hoàn toàn bình phục và đi học lại. Chiều tối 28.3, cả 14 học sinh bị ngộ độc đã được bệnh viện cho về nhà theo dõi…
-
8/15 bệnh nhân ngộ độc nấm được chuyển về Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) trong 2 tuần qua, đã tử vong.
-
Theo tin từ Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) ngày 24.3, 4/5 bệnh nhân ngộ độc nấm là người trú tại Xóm Vang, xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, nhập viện từ ngày 9.3, đã tử vong.
-
Hôm nay (21.3), tiếp tục có thêm 168 công nhân (CN) Công ty TNHH Oriental Germent phải nhập viện vì các triệu chứng nhức đầu, buồn nôn… Như vậy, tính đến 16 giờ đã có hơn 300 CN công ty này phải nhâp viện