Chủ đề nóng

ngõ ngách

 • Cơn bão tràn qua, cây lá "phủ kín" Đồ Sơn

  Cơn bão tràn qua, cây lá "phủ kín" Đồ Sơn

  Thị xã Đồ Sơn (Hải Phòng) thức dậy sáng nay (17.9) với một màu xanh, đường phố, sân vườn, các ngõ ngách đều phủ một lớp lá rụng tạo nên khung cảnh xanh rì, cây đổ ngả nghiêng khắp nơi. Người dân nơi đây dường như đã quen với bão, bắt đầu gọi nhau ra dọn dẹp, chỉnh trang lại bộ mặt của khu du lịch.
 • Đầu tuần, mất con dấu, cả phường nhào đi tìm

  Đầu tuần, mất con dấu, cả phường nhào đi tìm

  Suốt buổi sáng công an phối hợp cán bộ phường đã kiểm tra tất cả đồ đạc, tư trang, đồ dùng cá nhân, lục tung tất cả tủ, bàn làm việc. Công an cũng lục tung mọi ngõ ngách, chậu hoa, cây cảnh, đồ đạc trong khuôn viên trụ sở.
 • Viettel đưa 5 thương hiệu quốc tế tới Mobile Vietnam 2012

  Viettel đưa 5 thương hiệu quốc tế tới Mobile Vietnam 2012

  Dân Việt - Từ 18 đến 21.10, Triển lãm Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Gian trưng bày Viettel sẽ có sự tham gia của 5 thương hiệu tại 5 thị trường nước ngoài mà tập đoàn này đã đầu tư.
 • Hấp dẫn cháo má heo vừa ngon, vừa rẻ

  Hấp dẫn cháo má heo vừa ngon, vừa rẻ

  Món cháo má heo thường được bán ở các vùng ven Sài Gòn và một số tỉnh lân cận bởi nó chỉ dành cho người nghèo. Một bữa ăn để no, ngon và thêm chai rượu, tổng cộng chỉ chừng ba mươi ngàn đồng...
 • Có thể xác bé Khánh đã trôi ra ngoài tàu chìm

  Có thể xác bé Khánh đã trôi ra ngoài tàu chìm

  Dân Việt - Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu Phạm Xuân Khánh (9 tuổi), nạn nhân cuối cùng của vụ đắm tàu. Mặc dù đội cứu hộ đã lục tung bên trong các khoang tàu, tìm mọi ngõ ngách nhưng không thấy em ở đâu.
 • Hà Nội dịp Đại lễ trong mắt phóng viên nước ngoài

  Hà Nội dịp Đại lễ trong mắt phóng viên nước ngoài

  Dân Việt - Ngày 29-9, phóng viên hãng tin Pháp AFP đã có bài viết và những bức ảnh ghi lại nhịp đập hối hả của người dân thủ đô trước thềm Đại lễ 1.000 năm Thăng Long.
 • 4.500 chỗ trọ miễn phí chờ thí sinh

  4.500 chỗ trọ miễn phí chờ thí sinh

  (NTNN) - Suốt 1 tháng qua, Hội tình nguyện Thắp lửa trái tim đã đạp xe khắp ngõ ngách TP.Hà Nội để tìm được 2.154 địa chỉ với 49.236 chỗ trọ, trong đó có 4.505 chỗ ở miễn phí và 44.731 chỗ trọ giá rẻ từ 20.000 - 70.000 đồng/người/ngày.