Chủ đề nóng

ngỡ ngàng

 • Người trồng chuối điêu đứng vì tin đồn

  Người trồng chuối điêu đứng vì tin đồn

  (Dân Việt) - Gần một tháng nay, tại một số huyện ở tỉnh Quảng Ngãi xuất hiện tin đồn “ăn chuối gây ung thư”, khiến hàng trăm nông dân lâm vào cảnh khốn đốn vì chuối không bán được.
 • Chân dài bu quanh, cầu thủ sợ con làm WAGs

  Chân dài bu quanh, cầu thủ sợ con làm WAGs

  (Dân Việt) - Các cầu thủ khi còn thi đấu đỉnh cao thì tiền bạc như nước và được rất nhiều chân dài bu quanh. Nhưng cũng chính vì thế mà họ sợ cảnh “đời cha ăn mặn, đời con khát nước”.
 • Chị không yêu chồng, chị Thu ạ!

  Chị không yêu chồng, chị Thu ạ!

  Dân Việt - Tôi thấy cuộc sống của chị quá tốt, quá hoàn hảo và là niềm mơ ước của nhiều người hiện nay. Có điều, tôi thấy… băn khoăn với chị - chủ nhân của bức thư này, chị Thu ạ. Chị không yêu chồng...
 • Ngành gỗ trở lại “sân nhà”

  Ngành gỗ trở lại “sân nhà”

  (Dân Việt) - Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất (VIFA HOME 2011) dự kiến diễn ra giữa tháng 11 tới có thể nói là điểm nhấn thể hiện quyết tâm khẳng định lại vị thế trở lại sân nhà của các thành viên Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.Hồ Chí Minh (HAWA).
 • Trên những cánh đồng và những con đường (Trần Kim Hoa)

  Trên những cánh đồng và những con đường (Trần Kim Hoa)

  (Dân Việt) - rồi mưa xuân háo hức hiên nhà / lối Giêng Hai ngõ tơ hồng vấn vít...
 • Nhìn mà thèm

  Nhìn mà thèm

  (Dân Việt) - Đầu tư cho ngành giáo dục phải đầu tư theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, ngoài nâng cao bồi dưỡng học sinh giỏi, cũng phải ngó ngàng tới học sinh yếu kém nữa. Và mọi học sinh đều có quyền hưởng chế độ giáo dục như nhau, còn ai đi tới đâu là nhờ thực lực tới đó...