Chủ đề nóng

"Ngọc nữ bolero" Tố My: "Nhiều người nói tôi nổi tiếng nhờ ngoại hình"

M.T Thứ ba, ngày 31/12/2019 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đẹp Tố My trải lòng với những khán giả thân thương, đặc biệt là phản hồi những ý kiến cho rằng mình nổi tiếng nhờ ngoại hình chứ không phải bằng giọng hát.
Bình luận 0

Sau 1 năm miệt mài với nhiều hoạt động, Tố My quyết định đón năm mới trên chính quê nhà Đà Nẵng với đêm nhạc đặc biệt cùng em gái Tố Ny vào ngày 1/1/2020 tại Phòng trà Memory. Người đẹp cũng có dịp trải lòng với những khán giả thân thương, đặc biệt là trước những ý kiến cho rằng mình nổi tiếng nhờ ngoại hình chứ không phải bằng giọng hát.

Tố My có khá nhiều dự án thành công trong năm 2019.

Năm 2019 có thể xem là một năm nhiều thành công, đánh dấu sự trưởng thành của Tố My khi cô gây ấn tượng với vai trò là giám khảo Thần tượng bolero, ra mắt dự án "Friday With Bolero" với 25 tập, đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube và nhận được nút Bạc chỉ sau thời gian ngắn. 

Có thể nói, Tố My là một trong những ca sĩ bolero trẻ không ngừng sáng tạo và hăng hái hoạt động, ra sản phẩm. Nhìn lại một năm qua, "ngọc nữ" cho biết, cô rất biết ơn khán giả và những người đã luôn yêu thương, ủng hộ mình suốt thời gian qua. Còn với những anti fan, Tố My cũng không ngần ngại chia sẻ.

"Thời gian qua, ngoài tình yêu thương của khán giả, Tố My cũng nhận được nhiều ý kiến cho rằng mình nổi tiếng là nhờ ngoại hình chứ không phải giọng hát. Vì thế, Tố My chỉ mong những bạn chê mình, anti mình có thể một lần đến nghe Tố My hát live. Tố My sẵn lòng chứng minh cho các bạn thấy mình cậy nhờ ngoại hình hay giọng hát". 

Trong đêm nhạc sắp tới tại Phòng trà Memory (7 Bạch  Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng), Tố My cùng em gái Tố Ny và các học trò Thử tài siêu nhí sẽ mang đến những ca khúc đặc biệt nhất để đón chào năm mới.

Theo tiết lộ của "ngọc nữ", cô và em gái sẽ song ca bài "Mộng chiều xuân" để gửi tặng khán giả trong dịp đầu năm, đồng thời kể những câu chuyện xuân. Bên cạnh đó, Tố My cũng sẽ thể hiện lại những ca khúc nổi bật trong dự án "Friday With Bolero". 

Vừa qua, Tố My cũng lọt vào top 3 danh sách đề cử Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc dân ca với ca khúc "Thương con chốt sang sông" (nhạc sĩ: Phạm Hồng Biển). Đây là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong dự án "Friday With Bolero" của Tố My với hàng ngàn bản cover trên mạng. 

Ngoài đêm nhạc tại Đà Nẵng vào ngày 1/1/2020, Tố My còn có đêm nhạc tại Phòng trà Không tên vào ngày 10/1/2020 để phục vụ khán giả tại TP.HCM. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem