Chủ đề nóng

Ngọc Quyên bị chồng cũ "tố" bán mỹ phẩm giả và lý do phía sau

Bất Hối Thứ tư, ngày 20/02/2019 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọc Quyên đã chia sẻ lý do vì sao chồng cũ "tố" mình dùng tên của người này để nhập mỹ phẩm kém chất lượng bán tại Mỹ.
Bình luận 0

Những ngày qua, cư dân mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn chồng cũ Ngọc Quyên tố cáo cô sử dụng tên tuổi của anh, vốn là một bác sỹ tại Mỹ, để nhập hàng mỹ phẩm về bán. Ngoài ra, người này cũng cho rằng Ngọc Quyên đã nhập mỹ phẩm kém chất lượng.

Ngọc Quyên và chồng cũ khi còn mặn nồng bên nhau.

Nói về vụ việc này với báo chí, Ngọc Quyên cho hay: "Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao, anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy. Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng".

Cựu người mẫu khẳng định rằng mọi điều khoản sau khi ly dị đều do chồng cũ và luật sư riêng đặt ra, trong đó có điều kiện nhà và xe anh này để lại cho mẹ con cô sử dụng. Mỗi tháng, bác sĩ này còn chu cấp 5.000 USD cho hai mẹ con cô. "Ngay cả khi ra tòa ly hôn, tôi cũng không hiểu hết điều anh ấy và tòa nói. Tất cả tôi nhờ luật sư. Với một người lơ ngơ như tôi, làm sao làm khó được người lớn lên ở Mỹ như chồng cũ" - Ngọc Quyên chia sẻ.

Cựu người mẫu cho biết chính chồng là người lừa dối mình, cô cho hay hôn nhân tan vỡ vì cả hai không hòa hợp, ngoài ra chồng cũ cũng ngoại tình.

Trước đó, sau khi bị chồng cũ "tố" bán mỹ phẩm kém chất lượng, Ngọc Quyên đã viết trên trang cá nhân: “Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất kỳ ai. Tôi cố gắng làm việc và nuôi con, đó là điều giúp tôi không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy”

“Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả, và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi, uy tín và sức khỏe là quan trọng, tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi, công sức và sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày. Nhưng gửi ai đó, tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió, tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua” - cô nhấn mạnh.

Ngọc Quyên bức xúc trước lời "tố" của chồng cũ về mình.

Ngọc Quyên sinh năm 1988, là người mẫu có tiếng trong làng mốt Việt Nam. Tuy nhiên cô đã chủ động rời khỏi showbiz sau khi kết hôn với bác sĩ Việt kiều Richard Le tại Mỹ vào năm 2014. Sau hôn lễ, cô sang Mỹ định cư cùng chồng. Hai vợ chồng có một bé trai 3 tuổi. Vào tháng 10.2018, cô xác nhận vợ chồng đã ly hôn sau 4 năm chung sống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem