Chủ đề nóng

Ngọc Sơn hết lời khen Hùng Thuận hát cải lương tuyệt vời

Linh Võ Thứ tư, ngày 02/11/2016 11:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hùng Thuận một lần nữa "tỏa sáng" trên sân khấu "Người nghệ sĩ đa tài" với tiết mục cải lương.
Bình luận 0

Tối 1.11, tập 9 Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Tình đã được phát sóng trên THVL1. Góp mặt trên ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch tuần này là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Với chủ đề Tình, Hùng Thuận đã mang đến trích đoạn cải lương Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà. Không phải lần đầu hát cải lương nhưng Hùng Thuận vẫn tạo được ấn tượng với khán giả và BGK.

Hùng Thuận diễn trích đoạn cải lương "Võ Đông Sơn - Bạch Thu Hà"

Bằng giọng hát ngọt ngào và tiến bộ rõ nét theo từng tập, "bé An" của Đất Phương Nam khiến khán giả cảm nhận sâu sắc nỗi đau chia ly trong tình yêu thời chiến. Từ cách nhấn nhá trong lời hát lẫn diễn xuất của nam diễn viên đều nhận được nhiều lời khen của ba vị giám khảo.

Giám khảo Thanh Bạch nhận xét: “Rất là tuyệt vời, bạn đã diễn xuất sắc được vai bi hùng trong tiết mục cải lương kinh điển này, mặc dù phần vũ đạo có hơi chệch choạt một tí.”

Nam diễn viên thể hiện khí chất của một người lính

Ngọc Sơn cho biết tiết mục đã cuốn hút được anh cả phần nghe lẫn phần nhìn. Nam danh ca nhận xét, giọng hát của Hùng Thuận rất cổ điển, không bị lai tạp dù trước đây anh có hát nhạc trẻ.

"Giọng của em giống các nghệ sĩ gạo cội như Thanh Sang hay Út Trà Ôn, đều có chất riêng mộc mạc của người nam bộ. Đặc biệt cách nói lối của em rất hay. Em có thể làm kép chính nếu tham gia vào đoàn cải lương.” - Ngọc Sơn nói về Hùng Thuận.

Ngọc Sơn hết lời khen ngơi Hùng Thuận

Tiếp lời, Việt Hương ví Hùng Thuận có giọng hát của nghệ sĩ cải lương Thanh Sang nhưng có cách đánh võ của Lý Hùng. Việt Hương nhận xét: “Em tự tin lắm, diễn rất điềm đạm trong từng bước chân, ánh mắt. Cám ơn em đã vượt bao khó khăn để giữ vững cái nghề cải lương này”.

Cùng thưởng thức tiết mục cải lương của Hùng Thuận:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem