Chủ đề nóng

Người đàn ông đam mê ngoại tình trong “Thế giới hôn nhân” phát ngôn sốc

P.N Thứ tư, ngày 20/05/2020 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là bạn thân của Lee Tae Oh, Je Hyuk rất giống nam chính "Thế giới hôn nhân" ở tật thích ngoại tình. Nhân vật này đại diện cho một bộ phận đàn ông hiện tại có sở thích “bật chế độ” hôn nhân một vợ, một bồ.
Bình luận 0

Vừa qua, tập cuối cùng "Thế giới hôn nhân" lên sóng, chính thức chấm dứt chuỗi "drama" liên hoàn cùng những pha "bẻ lái" cực gắt khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Mỗi nhân vật đều nhận về kết cục xứng đáng với những gì họ gây ra trong quá khứ.

Nhìn lại toàn bộ nội dung phim, bên cạnh hai nhân vật chính là Sun Woo (Kim Hee Ae) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon), vai phụ Je Hyuk (Kim Young Min) cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong "Thế giới hôn nhân", Je Hyuk là bạn thân của Lee Tae Oh. Tuy chỉ là vai phụ nhưng Je Hyuk lại đóng vai trò quan trọng trong phim. Nhân vật này là người lý giải toàn bộ hành động, tình cảm của hai nhân vật chính.

Je Hyuk thích thú khi mây mưa cùng vợ của bạn thân.

Je Hyuk thích thú khi "mây mưa" cùng vợ của bạn thân.

Là bạn thân của Lee Tae Oh, Je Hyuk rất giống nam chính ở tật thích ngoại tình. Đầu tiên, Je Hyuk lợi dụng hôn nhân của Sun Woo – Lee Tae Oh gặp trục trặc, ngỏ lời muốn "lên giường" với vợ bạn. Hoàn thành kế hoạch ly hôn Lee Tae Oh và giành được quyền nuôi con, Sun Woo kể chuyện này cho Ye Rim (Park Sun Young) biết.

Tuy Ye Rim không ly hôn nhưng Je Hyuk không dễ dàng được cô tha thứ. Một thời gian sau, Ye Rim nguôi ngoai cơn giận, bắt đầu gần gũi hơn với Je Hyuk thì anh lại ngoại tình với một cô nhân viên phục vụ quán rượu quen. Mọi việc bại lộ khiến Ye Rim không thể chịu đựng được, quyết ly hôn. Hậu ly hôn, Je Hyuk tìm mọi cách để vợ cũ cho mình thêm cơ hội.

Je Hyuk vỗ mặt vợ bằng lời khẳng định không muốn có con với vợ.

Je Hyuk "vỗ mặt" vợ bằng lời khẳng định không muốn có con với vợ.

Trong tập phim cuối cùng của "Thế giới hôn nhân", tưởng chừng sau tất cả, Je Hyuk học được cách trân trọng tình cảm của vợ. Ngờ đâu, anh vẫn ngoại tình. Không thể chịu đựng được thêm, Ye Rim nhất quyết chia tay, không bao giờ quay lại với chồng cũ.

Je Hyuk được xem là nhân vật đại diện cho một bộ phận đàn ông hiện tại có sở thích "bật chế độ" hôn nhân "một vợ, một bồ". Mặc dù đã có vợ đẹp, đảm đang, tài giỏi nhưng vẫn muốn "ăn phở". Trong phim, nhân vật này đã có nhiều câu thoại khiến khán giả nghe mà phát tức về việc ngoại tình.

Loạt phát ngôn sốc của người đàn ông đam mê ngoại tình trong “Thế giới hôn nhân” - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện với Sun Woo ở khách sạn cao cấp, Je Hyuk thẳng thắn với vợ bạn thân: “Trên đời có hai loại đàn ông: Đàn ông ngoại tình và đàn ông ngoại tình bị phát hiện”.

Cũng tại cuộc trò chuyện với Sun Woo, Je Hyuk khẳng định việc chinh phục các cô gái và lên giường với họ là bản năng của đàn ông: “Chúng tôi không thể vượt qua bản năng được”.

Cũng tại cuộc trò chuyện với Sun Woo, Je Hyuk khẳng định việc chinh phục các cô gái và lên giường với họ là bản năng của đàn ông: “Chúng tôi không thể vượt qua bản năng được”.

Loạt phát ngôn sốc của người đàn ông đam mê ngoại tình trong “Thế giới hôn nhân” - Ảnh 5.

Tại bữa tiệc sinh nhật Lee Tae Oh có sự tham gia của Ye Rim và nhiều bạn bè, Je Hyuk chẳng nể nang cô vợ ngồi cạnh, tuyên bố: “Đàn ông sao có thể ngủ với một người phụ nữ cả đời chứ?”. Phu nhân Choi lại cho rằng: “Đàn ông ngoại tình như là bài tiết vậy. Đã là bài tiết thì nó hiển nhiên như một nhu cầu sinh lý thường nhật, tự nhiên như nhiên, chả có gì phải bàn cãi”.

Loạt phát ngôn sốc của người đàn ông đam mê ngoại tình trong “Thế giới hôn nhân” - Ảnh 6.

Là người yêu thích tự do và đam mê với việc ngoại tình, Je Hyuk vạch rõ ranh giới giữa vợ và bồ. Đối với anh, ngoại tình là một thói quen, thích thì cặp bồ, chán thì bỏ. Khi vợ phát hiện, Je Hyuk sẵn sàng quỳ gối xin lỗi: “Tôi chỉ tận hưởng thể chất. Tôi chưa bao giờ có tình cảm với họ”.

Khi đang trò chuyện với Ye Rim về mối quan hệ giữa Sun Woo – Lee Tae Oh, Je Hyuk lý giải diễn biến tâm lý của bạn thân nói riêng và đàn ông nói chung: “Ở bên cạnh, dù có phụ nữ đi nữa thì vẫn nhìn sang cô gái khác. Có cô gái khác lại nghĩ đến cô gái cũ. Đàn ông là như vậy đó!”.

Khi đang trò chuyện với Ye Rim về mối quan hệ giữa Sun Woo – Lee Tae Oh, Je Hyuk lý giải diễn biến tâm lý của bạn thân nói riêng và đàn ông nói chung: “Ở bên cạnh, dù có phụ nữ đi nữa thì vẫn nhìn sang cô gái khác. Có cô gái khác lại nghĩ đến cô gái cũ. Đàn ông là như vậy đó!”.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem